วาโซ่ เทรนนิ่ง จัดอบรมเรื่องการออกเสียงสำเนียงภาษาอังกฤษ และ เทคนิคการฟัง ในการติดต่อธุรกิจกับชาวต่างชาติ

ข่าวทั่วไป Thursday March 15, 2012 14:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 มี.ค.--วาโซ่ เทรนนิ่ง การออกเสียงสำเนียงภาษาอังกฤษ และเทคนิคการฟัง ในการติดต่อธุรกิจกับชาวต่างชาติ English Pronunciation and Listening Techniques in Business อบรมวันพุธที่ 4 เมษายน 2555ณ ห้องสัมมนา คีนคอนเฟอเรนซ์ ชั้น 4 KEEN Conference ห้างสรรพสินค้าพาราไดซ์ พาร์ค (ฝั่งโฮมโปรหรือ ตลาดเสรีมาร์เก็ต) ถนนศรีนครินทร์ Rational and Significance ความสามารถในการสื่อสารด้วยภาษาอังกฤษ ทั้งการออกเสียง สำเนียง ความสามารถในการฟัง เป็นสิ่งที่จำเป็นสำหรับผู้ที่ทำงานใน บริษัทที่ทำธุรกิจกับชาวต่างชาติ และบริษัทข้ามชาติที่ขยายสาขาเข้ามาในเมืองไทย เนื่องจาก เราเข้าใจเป็นอย่างดีถึงปัญหาการออกเสียง สำเนียงแบบไทย ซึ่งเราเคยชินจากการพูดภาษาไทย ทำให้การสื่อสารไม่รู้เรื่อง ทั้งการพูด และการฟัง และไม่เป็นมืออาชีพในการสื่อสารทางธุรกิจ เพื่อให้พนักงานที่ต้องติดต่อสื่อสารกับชาวต่างชาติ สามารถสื่อสารได้อย่างราบรื่น และทำให้การดำเนินธุรกิจเป็นไปอย่างราบรื่น เราจึงจัดหลักสูตรการออกเสียงสำเนียงภาษาอังกฤษ และเทคนิคการฟัง ในการติดต่อธุรกิจชาวต่างชาติ โดยวิทยากรที่ เป็นผู้เดียวที่เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ในการสร้างมิติใหม่แห่งการเรียนภาษาอังกฤษ ถอดรหัสการออกเสียงสำเนียงภาษาอังกฤษ เพิ่มพูนศักยภาพการฟัง ผสมผสานการคิดนอกกรอบ ทักษะการจินตนาการ และ ความคิดสร้างสรรค์ โดยการเรียนผ่านกิจกรรม ได้ผลฉับไว มั่นใจในการสื่อสารทางธุรกิจอย่างมืออาชีพ Training Schedule 08.30-09.00 น. ลงทะเบียน 09.00-16.30 น จิตวิทยา ในการแก้ไข ความกลัว และการขาดความมั่นใจ ความแตกต่างระหว่างการออกเสียงภาษาไทยและภาษาอังกฤษ เคล็ดลับการออกเสียงภาษาอังกฤษได้ง่าย ๆ แบบเจ้าของภาษา (สงวนลิขสิทธิ์) เคล็ดลับการฟังสำเนียงจากเจ้าของภาษา เข้าใจได้ง่าย ๆ เทคนิคการพูดสิ่งที่เราคิด และเทคนิคการคิดเป็นภาษาอังกฤษ เทคนิคการใช้ภาษากายช่วยในการสื่อสาร ธรรมชาติของเสียงภาษาอังกฤษ และเทคนิคการออกเสียงแบบธรรมชาติ โทนเสียง และสำเนียง การแสดงความรู้สึกผ่านทางน้ำเสียง Workshop และ Role Play Training Methods เน้นการเรียนรู้และฝึกปฏิบัติจากการทำกิจกรรม และสรุปการเรียนรู้สำหรับการนำไปใช้กับการทำงานอย่างเหมาะสม Instructor ดร.ขวัญนภา ชูแสง ประสบการณ์การทำงานด้านการขายและการบริการ (Travel Business)ในสหรัฐอเมริกา 15 ปี ปริญญาเอก ด้านจิตวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัย AUH (American University of Hawaii) ปริญญาโท รัฐศาสตร์มหาบัณฑิต สาขาการเมืองการปกครอง Registration Fee ราคาภาษี 7%รวม ค่าอบรม3,500.00 245.00 3,745.00 กรณีหัก ณ ที่จ่าย 3% เลขประจำตัวผู้เสียภาษีอากร 0105545111262 บริษัท วาโซ่ จำกัด 79/68 ซอยสามวา29 แขวงบางชัน เขตคลองสามวา กรุงเทพ ฯ 10510 How to Apply สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และขอใบสมัคร ที่ โทร.0-29062211-2 หรือแฟกซ์ใบสมัครมาที่ 0-29062127, 029062231 เช็คสั่งจ่าย บริษัท วาโซ่ จำกัด หรือ WASO LTD. หรือ โอนเงินเข้าบัญชีกระแสรายวัน ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) สาขา รามอินทรา กม.10 เลขที่บัญชี 142-3-00534-2 แฟ็กซ์ใบ Pay in ระบุชื่อคอร์ส และชื่อบริษัท ไปที่ 0-29062231, 029062127 (ผู้เข้าอบรมเป็นผู้รับผิดชอบค่าธรรมเนียมการโอนกรณีโอนเงินจากต่างจังหวัด) Notice of Cancellation ในกรณีที่ท่านสำรองที่นั่งไว้แล้วแต่ไม่สามารถเข้าร่วม สัมมนาได้ เนื่องจากเหตุจำเป็น กรุณาแจ้งยกเลิกก่อนวันงานอย่างน้อย 3 วันทำการ หากไม่แจ้งตามกำหนด ท่านจะต้องชำระค่าธรรมเนียมในการดำเนินงาน เป็นจำนวน40% ของ อัตราค่าลงทะเบียน Remark การส่งพนักงานเข้าอบรมสัมมนากับWASO Training Center นอกจากจะนำความรู้ แนวคิด และประสบการณ์ที่ได้รับการถ่ายทอดจากวิทยากรไปประยุกต์ใช้แล้ว สามารถนำค่าใช้จ่ายในการฝึกอบรมไปลดหย่อนภาษีเงินได้นิติบุคคลได้ 200% ตามพระราชกฤษฏีกา ที่ 437