เชลล์ ริมูล่า เชิญชายไทยรถบรรทุกร่วมชิงสุดยอดคนทรหด

ข่าวทั่วไป Tuesday August 16, 2005 16:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ส.ค.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน
เชลล์ ริมูล่า ผลิตภัณฑ์น้ำมันเครื่องสำหรับรถบรรทุกที่ใช้งานหนัก โดยบริษัท เชลล์แห่ง ประเทศไทย จำกัด จัดประลองพลังชายฉกรรจ์สัญชาติไทยอายุระหว่าง 25-50 ปี ใน “เชลล์ ริมูล่า...สุดยอดคนทรหด” ปี 2 หลังได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามในปีแรก พบ การแข่งขันลากรถบรรทุกน้ำหนักถึง 3.2 ตัน ชิงตำแหน่งสุดยอดคนทรหดพร้อมเงินสดและของรางวัลรวมมูลค่ากว่าหนึ่งแสนบาท
การแข่งขัน “เชลล์ ริมูล่า...สุดยอดคนทรหด” นี้จะจัดขึ้นในวันที่ 24 สิงหาคมศกนี้ ณ ลานกิจกรรม หน้าตลาดค้าส่งผลไม้ ตลาดไท รังสิต เริ่มตั้งแต่เวลา 13.30 น. เป็นต้นไป โดยผู้เข้าแข่งขัน ทั้งหมดจะต้องร่วมประลองพละกำลังในเกมการแข่งขันต่างๆ เพื่อคัดเลือกสู่รอบชิงแชมป์ที่จะตัดสินด้วยการลากรถบรรทุกน้ำหนัก 3.2 ตันสู่เส้นชัยตามระยะทางที่กำหนด
ชายชาวไทยที่มีคุณสมบัติครบถ้วนและพร้อมที่จะเข้าร่วมชิงตำแหน่ง “เชลล์ ริมูล่า...สุดยอด คนทรหด” สามารถรับใบสมัครและระเบียบการแข่งขันได้กับรถประชาสัมพันธ์เคลื่อนที่ของเชลล์ ริมูล่า ซึ่งจะวิ่งในเส้นทางถนนพหลโยธิน บริเวณรังสิต นวนคร และตลาดไท ในระหว่างวันที่ 19-23 สิงหาคม หรือสามารถสมัครได้ที่ลานกิจกรรม หน้าตลาดค้าส่งผลไม้ ตลาดไท ในวันที่ 22 - 23 สิงหาคม ระหว่างเวลา 13.00 น. — 15.00 น. และเวลา 16.00 — 18.00 น. สอบถามรายละเอียด เพิ่มเติมได้ที่ หมายเลขโทรศัพท์ 0-2931-1747-9
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
สุธาทิพย์ บุญแสง / วิสาข์ รอดคำดี
ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน ประเทศไทย
โทร. 0-2627-3501 ต่อ 216, 107
sboonsaeng@th.hillandknowlton.com--จบ--