Cyberoam ทุ่มจัดโปรโมชั่นเพื่อกระชากใจลูกค้าและพาร์ทเนอร์ของ SonicWall โดยเฉพาะ

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday March 20, 2012 15:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 มี.ค.--Cyberoam Cyberoam หนึ่งในผู้นำด้านผลิตภัณฑ์ความปลอดภัย ออกแคมเปญรุกกระหน่ำด้วยข้อเสนอสุดยั่วถึงขั้วหัวใจของบรรดาลูกค้าและพาร์ทเนอร์เก่าของ SonicWall หลังขวัญเสียเพราะแบรนด์ที่ใช้อยู่โดนซื้อกิจการโดยเดลล์ การฉวยโอกาสรุกฆาตขณะที่คู่แข่งยังเอาแน่เอานอนไม่ได้เช่นนี้ ย่อมสะเทือนวงการของผู้ที่ใช้งาน SonicWall มากพอสมควร
นายฮาริช จิบ รองประธานอาวุโสฝ่ายพัฒนาธุรกิจใหม่ของ Cyberoam กล่าวถึงความเคลื่อนไหวครั้งสำคัญนี้ว่า “ไม่ว่าจะสมัยไหน ความฝันอันสวยหรูที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้ดีที่สุดตามอุดมการณ์เริ่มแรก ย่อมพังทลายลงเมื่อถูกควบรวมหรือซื้อกิจการ โดยเฉพาะการถูกเดลล์ซึ่งเป็นบริษัทที่มุ่งเน้นด้านธุรกิจคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลเป็นหลัก ไม่ได้คลุกคลีกับวงการด้านความปลอดภัยมาก่อน มาเขมือบธุรกิจด้านความปลอดภัยโดยเฉพาะอย่าง SonicWall ก็ย่อมทำให้แรงบันดาลใจที่จะสร้างสรรค์ผลงานดีๆ มีคุณภาพในด้านนี้อีกกลับเลือนหายไปในที่สุด”
จากประกาศข้อเสนอสุดพิเศษแก่ลูกค้า Sonic Wall ทาง Cyberoam จะให้ฟรี Subscription หนึ่งปีสำหรับทั้งส่วนเว็บคอนเท็นต์ แอพพลิเคชั่น IPS และ Anti-X สำหรับผู้ที่นำแอพพลายแอนซ์ของ SonicWall มาแลกซื้อ Cyberoam แทน ส่วนพาร์ทเนอร์ของ SonicWall เดิมก็จะได้สิทธิเหนือระดับกับการเข้าถึงการอบรมและสอบใบรับรองของ Cyberoam ฟรีทันที พร้อมกับได้เป็นสมาชิกพาร์ทเนอร์โปรแกรมของ Cyberoam นอกจากนี้ยังสามารถเข้าร่วมโปรแกรม Partner Advantage Incentive สุดคุ้มอีกด้วย สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและการลงทะเบียนกับ Cyberoam พาร์ทเนอร์ของ SonicWall สามารถเข้าไปดูได้ที่:
http://www.cyberoam.com/product/swap-your-dull-security/swapyourdullsecurity.html
เพื่อย้ำจุดยืนอีกครั้งของ Cyberoam แก่พาร์ทเนอร์ของตนในการพัฒนาด้านความปลอดภัยทางไอที จิบกล่าวว่า “Cyberoam ถือเป็นบริษัทเพียงเจ้าเดียวในวงการความปลอดภัยที่เน้นพัฒนาเฉพาะอุปกรณ์ UTM โดยที่การจำหน่ายทั้ง 100% ผ่านทางพาร์ทเนอร์ของเราทั้งสิ้น ที่จริงแล้ว เราถือเป็นอันดับสามในโลกของ UTM ทั้งด้านวิสัยทัศน์และกลยุทธ์การพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่สมบูรณ์แบบจากการจัดอันดับของสถาบันวิเคราะห์ชื่อดัง”
ในฐานะผู้นำด้านนวัตกรรมของนิตยสาร SC Magazine ทั้งปี 2554 และ 2553 และได้รับตำแหน่ง Visionary ให้เป็น Magic Quadrant ด้านอุปกรณ์ UTM โดยสถาบัน Gartner ถือว่า Cyberoam ได้รับการยอมรับว่าพัฒนาเทคโนโลยีตัวเองจนล้ำสมัย นำเสนอผลิตภัณฑ์และฟีเจอร์ใหม่ๆ ออกสู่โลกของความปลอดภัยด้านไอทีอย่างต่อเนื่อง

เกี่ยวกับ Cyberoam:
ผลิตภัณฑ์ UTM ด้านการพิสูจน์ตัวตนของ Cyberoam ได้ให้การปกป้องอย่างมีประสิทธิภาพ ป้องกันเครือข่ายท่านจากภัยบนอินเทอร์เน็ตทั้งที่มีอยู่และกำลังเกิดขึ้นในอนาคต ไม่ว่าจะเป็นไวรัส เวิร์ม โทรจัน สปายแวร์ การหลอกลวงบนเน็ต การรีไดเร็กต์ไปเว็บปลอม และอื่นๆ อีกมากมาย UTM ของ Cyberoam มีฟีเจอร์ด้านความปลอดภัยที่สมบูรณ์แบบทั้งหมด ได้แก่ ไฟร์วอลล์แบบ Stateful ระบบ VPN แอนติไวรัส แอนติมัลแวร์ แอนติสแปมที่อยู่บนเกตเวย์ ระบบป้องกันการบุกรุก การคัดกรองข้อมูลเพื่อจัดสรรแบนด์วิธ รวมถึงจัดการลิงค์หลายเส้นบนแพลตฟอร์มเดียวกันได้ โซลูชั่นที่โดดเด่นของ Cyberoam ได้แก่ Cyberoam iView อุปกรณ์สำหรับบันทึก Log และรายงานความเคลื่อนไหว และชุด Cyberoam Endpoint Data Protection ที่ใช้ปกป้องข้อมูล จัดการทรัพยากรบนเครื่องปลายทางทั้งหลายภายในองค์กร Cyberoam ถูกจัดเป็น UTM ระดับ Level 5 จาก Checkmark ได้รับการรับรองจาก ICSA Labs และเป็นสมาชิกของ Virtual Private Network Consortium นอกจากนี้ Cyberoam ยังได้รับตำแหน่ง “Visionary” ใน Magic Quadrant ด้าน Unified Threat Management จากสถาบัน Gartner ด้วย และได้รับคะแนน 5 ดาวจากนิตยสาร SC Magazine อย่างต่อเนื่อง Cyberoam มีสำนักงานอยู่ทั้งในเมืองวอเบิร์น แมสซาชูเซส และในอินเดีย สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเข้าไปดูได้ที่ www.cyberoam.com

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าไปดูได้ที่ www.elitecore.com


แท็ก เดลล์  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ