ปฏิทินข่าวธุรกิจประจำวันพรุ่งนี้(22 มีนาคม 2555)

ข่าวปฏิทินข่าว Wednesday March 21, 2012 16:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 มี.ค.--อินโฟเควสท์ วันพฤหัสบดีที่ 22 มีนาคม 2555 09.00 น. - 16.00 น. Training Program :: Java Web Services ณ Software Park Building 09.00 น. - 10.30 น. Opportunity Day Quarter 4/2011 (SINGER) ณ ห้อง 1101 ชั้น11 ตลาดหลักทรัพย์ฯ 10.00 น. ศูนย์วิจัยกสิกรไทย จัดงานแถลงข่าวแนวโน้มเศรษฐกิจ ช่วงที่เหลือของปี 2555 ณ ธนาคารกสิกรไทย อาคาร พหลโยธิน 10.00 น. ธนาคารกรุงไทย การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สมาคมไทย ธุรกิจท่องเที่ยว (ATTA) และกลุ่มบริษัทในเครือสยาม พิวรรธน์ จัดพิธีลงนามการให้บริการบัตร Miracle Thailand ณ ธนาคารกรุงไทย สำนักงานใหญ่ 13.00 น. ออสสิริส กรุ๊ป จัดงานสัมมนา “A” Day ณ โรงแรมแกรน ไฮแอท เอราวัณ 13.00 น. ฟาร์มาคอสเม็ท จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวโครงการ Tea Tree Heart ณ โรงแรมแกรนด์มิลเลนเนี่ยม สุขุมวิท 13.00 น. ทรู ไลฟ์ จัดงานแถลงข่าว TrueMusic ผนึก 8 ค่าเพลง ดังเปิดตัว “TrueMusic Store” ครั้งแรกกับที่สุดแห่ง คลังเพลงดิจิตอลในประเทศไทย ณ เซ็นทรัล แกรนด์ พระ ราม 9 13.15 น. - 14.30 น. Opportunity Day Quarter 4/2011 (MFEC) ณ ห้อง 1101 ชั้น11 ตลาดหลักทรัพย์ฯ 14.00 น. แอ๊บบอต ลาบอแรตอรีส เปิดตัวผลิตภัณฑ์นมผง ซิมิแลค เกน พลัส เอไอ คิว พลัส (Similac Gain Plus AI Q Plus) ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว 14.45 น. - 16.00 น. Opportunity Day Quarter 4/2011 (TKS) ณ ห้อง 1101 ชั้น11 ตลาดหลักทรัพย์ฯ 16.00 น. วอลโว่กรุ๊ป แถลงข่าว การดำเนินธุรกิจในประเทศไทยมา จนครบวาระ 20 ปี ณ หอประชุมกองทัพเรือ 17.00 น. องค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวเกาหลี (อสท.เกาหลี) จัดแข่งขันทำอาหารเกาหลี ในโครงการ “เกาหลี คุกกิ้ง คอนเทสต์ 2012” (Korea Cooking Contest 2012) ณ ศูนย์การค้า ดิ เอสพลานาด