ภาพข่าวธนาคารกรุงเทพ จัดสัมมนาแลกเปลี่ยน เรียนรู้ ครั้งที่ 2 ?บทบาทของตลาดศรีเมืองต่อการพัฒนาสินค้าเกษตร?

ข่าวหุ้น-การเงิน Wednesday March 28, 2012 16:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 มี.ค.--ธนาคารกรุงเทพ นายโฆสิต ปั้นเปี่ยมรัษฎ์ ประธานกรรมการบริหาร ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) (แถวนั่ง กลาง) เป็นประธานและวิทยากร ร่วมกับ นายนภินทร ศรีสรรพางค์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท แอ็กโกรคอมเมอร์ส กรุ๊ป จำกัด และ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดราชบุรี (แถวนั่ง ซ้าย) ตัวแทนจากหน่วยงานราชการที่เกี่ยวข้อง และผู้ประกอบการกลุ่มต่างๆ ในตลาดกลางผักและผลไม้ศรีเมือง จังหวัดราชบุรี ร่วมแลกเปลี่ยนความคิดเห็น ในกิจกรรมสัมมนา เรื่อง ?บทบาทของตลาดศรีเมืองต่อการพัฒนาสินค้าเกษตร? ที่ธนาคารจัดขึ้นสำหรับลูกค้าเกษตรก้าวหน้า ภายใต้โครงการ ?แลกเปลี่ยน เรียนรู้? ครั้งที่ 2 โดยเป็นความร่วมมือระหว่างตลาดศรีเมืองและธนาคารกรุงเทพ เพื่อบูรณาการพัฒนาตลาดร่วมกันระหว่างผู้ประกอบการกับธนาคาร ในการพัฒนาบุคคลากรผู้เกี่ยวข้องให้มีความรู้ด้านบริหารจัดการในธุรกิจของตนได้อย่างมั่นคง ด้วยการเสริมสร้างความเข้าใจและแนวทางการพัฒนาให้สอดคล้องกับการเป็นตลาดเพื่อการส่งออกในอนาคต