ข่าวทั่วไป Thursday March 29, 2012 09:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 มี.ค.--ไอเดีย เวิร์คส์ คอมมิวนิเคชั่นส์ ร่วมเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัวและรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณในสมเด็จพระเจ้าภคินีเธอเจ้าฟ้าเพชรรัตนราชสุดาฯผ่านนิทรรศการทรงคุณค่า ณ พระราชวังพญาไท มูลนิธิอนุรักษ์พระราชวังพญาไท เชิญชวนชาวไทยร่วมชมนิทรรศการ ?เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระเจ้าภคินีเธอเจ้าฟ้าเพชรรัตนราชสุดา โสภาพันณวดี? นำเสนอเรื่องราวพระราชประวัติพระบาทสมเด็จพระมงกุฏเกล้าเจ้าอยู่หัว พระราชกรณียกิจด้านการทหาร ทั้งกองทหารรักษาวัง กองเสือป่า และการส่งทหารอาสาเข้าร่วมในสงครามโลกครั้งที่ 1 ที่สร้างความเข้มแข็งให้แก่ประเทศไทยจนถึงทุกวันนี้ รวมไปถึงพระอัจฉริยภาพด้านวรรณกรรม บทละคร และเพลงพระราชนิพนธ์ และนิทรรศการรำลึกถึงสมเด็จพระเจ้าภคินีเธอเจ้าฟ้าเพชรรัตนราชสุดา โสภาพันณวดี พร้อมชมพระราชวังพญาไทเพื่อทราบถึงประวัติที่มา รวมถึงความงดงามทางสถาปัตยกรรมอันทรงคุณค่าควรแก่การอนุรักษ์ ตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 สิงหาคม 2555 ณ พระราชวังพญาไท สนใจสอบถามรายละเอียดได้ที่ มูลนิธิฯ โทร 02 354 7987 ในเวลาราชการ