“แอฟ” ยิ้มร่าร่วมงานบ้านเก่า เล่น “รักประกาศิต” ปรับลุคใหม่ แต่งตัวเบาๆ

ข่าวบันเทิง 3 เมษายน พ.ศ. 2555 15:07 น. —ThaiPR.net

กำลังเข้มข้นขึ้นทุกวัน กับละครดังน่าดู “รักประกาศิต” ของผู้จัดสุดจี๊ดจ๊าด “จ๋า ยศสิณี ณ นคร” แห่ง ค่าย เมคเกอร์ วาย จำกัด ซึ่งงานนี้ก็จับนางเอกหน้าหวานประจำค่ายอย่าง “แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ” มาแปลงโฉมเลี่ยนลุคใหม่ให้ดูแต่งตัวเบาๆสบายๆตากันมากขึ้น แถมนางเอกประจำค่ายยังยิ้มไม่หุบที่เดียวที่ได้กลับมาร่วมงานที่บ้านหลังนี้อีกครั้ง จะเป็นอย่างไรนั้น แอฟ เผยว่า

“ เรื่องนี้ก็เป็นการกลับมาทำงานที่บ้านตัวเองอีกครั้งแล้วค่ะ หลังจากหายไปพักหนึ่งค่ะเนื่องจากเวลาไม่ตรงกันด้วยค่ะ ก็เลยยังไม่ได้มาเล่นเลยค่ะ แต่พอได้กลับมาเล่นกับค่ายพี่จ๋าก็รู้สึกปลื้มมากค่ะที่เราได้กลับมาอีกครั้ง และเรื่องนี้แอฟอ่านบทแล้วแอฟ อยากเล่นมากค่ะ เพราะว่าด้วยเนื้อหามันสนุกดีค่ะเป็นละครรักโรแมนติก แล้วก็มีดราม่านิดๆน่าจะสนุกดีนะ แถมยังได้มาร่วมงานกับพี่ป๋อด้วยก็ต้องสนุกอยู่แล้ว และที่สำคัญเรื่องการแต่งตัวของเรื่องนี้ เป็นการแต่งตัวที่ดูเบาๆสบายมากๆค่ะ เพราะว่าเหมือนเป็นการแต่งตัวของแอฟเลยค่ะ คือแอฟจะชอบแบบเสื้อยืด กางเกงยีนส์ค่ะคือเวลาใส่แล้วสบายตัวดีค่ะ แต่ชีวิตจริงแอฟอาจะไม่ได้ใส่บู๊ตนะค่ะ แล้วแอฟคิดว่าการแต่งตัวแบบนี้เป็นการแต่งตัวที่เบสิกมากค่ะ อย่างเวลาเราไปไหนมาไหนก็มีแต่งแบบแพชั่นบ้าง ขึ้นอยู่กับสถานที่และโอกาส แต่ถ้าวันสบายๆของแอฟก็แต่งแบบนริศราอย่างในเรื่องนี้เลยค่ะ”

ทั้งเก่ง ทั้งสวยเหมาะสมกับเป็นนางเอกแบบนี้ “แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ” ก็ทุ่มสุดตัวกันเลยทีเดียว แฟนๆละครก็ห้ามพลาดติดตามชม “รักประกาศิต” ทุกวัน พุธ — พฤหัสบดี เวลา20.30 — 22.00 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ