แซนดร้า สลัดภาพนิ่ง ลุคใหม่ร็อคหม่นแอบแรง

ข่าวทั่วไป ThaiPR.net -- พฤหัสบดีที่ 20 พฤษภาคม 2547 16:10:00 น.
กรุงเทพฯ--20 พ.ค.--อาร์.เอส.โปรโมชั่น

หนุ่ม ๆ ฝากถามเข้ามาว่านักร้องสาวเสียงสวย "แซนดร้า   แมฟโร"  ที่มีมาพร้อมงานเพลงอัลบั้มล่าสุด  MY SIGN (มาย ไซน์)   ที่มาพร้อมเพลงเปิดตัว "จากกันด้วย (ไม่) ดี"  ที่หนู "แซนดร้า" ทั้งเซอร์ทั้งดุเข้มน่ะ อยากรู้ว่าตัวจริงดุอย่างในเพลงหรือเปล่า  อ้าว ! หนุ่ม ๆ ฟังคำตอบให้ดี "แซนดร้า"  ยืนยันว่าตัวจริงดุกว่าในเพลงอีก  แต่เฉพาะกับหนุ่ม ๆ ที่ชอบตื๊อและพูดดี ๆ ด้วยไม่รู้เรื่องเท่านั้นจ้ะ เฮ้อ ! อย่างนี้โล่งอกดีไหมเนี่ย

เรียกว่าเปิดตัวได้แรงและเข้มขึ้นจริง ๆ สำหรับนักร้องสาวเสียงสวย "แซนดร้า  แมฟโร"  ที่พกความเป็นตัวเองมาใส่งานเพลงล่าสุด MY SIGN (มาย ไซน์)  ได้อย่างลงตัวและน่าติดตาม โดยเฉพาะเพลงเปิดตัว "จากกันด้วย (ไม่) ดี" ที่เห็นแล้วทำเอาแฟน ๆ อึ้งกับลุคของสาวมั่นที่แตกต่างจากชุดที่แล้วอย่างมาก  ซึ่งเรื่องนี้ "แซนดร้า"  พร้อมเปิดใจว่าขอแรงแบบที่อยากเป็นดูสักครั้ง

"รู้สึกมีความสุขและสนุกมากกับการทำงานครั้งนี้ เรียกว่าเตรียมตัวมาพร้อมเต็มที่จริง ๆ ค่ะ   เพราะงานเพลงชุดนี้ห่างจากชุดแรกของตัวเองเกือบ 2 ปี   ช่วงเวลาที่ห่างจากงานชุดแรก ทำให้แซนดร้าได้ถามตัวเองเยอะมากว่า อยากให้งานเพลงของตัวเองเป็นอย่างไร  ก็ลองหาข้อดีข้อเสียของการทำงานที่ผ่านมาเพื่อให้ชุดใหม่ออกมาเป็นตัวเองสมบูรณ์ที่สุด   ก็เริ่มจากการฟังเพลงหลาย ๆ แนว  และถามตัวเองว่าชอบแบบไหน  เอาข้อดีข้อด้อยของแต่ละอย่างมาผสมกันให้มันเข้ากับเราให้ได้มากที่สุด ซึ่งจริง ๆ แซนดร้าเป็นคนขี้เหงานะ  เพลงก็จะออกมาซึ้ง ๆ เศร้า ๆ  แต่ความเหงาของแซนดร้าไม่ได้เหงาแบบผู้หญิงอ่อนแอ  ก็เลยอยากให้เพลงบอกอารมณ์ตัวเองด้วย ก็จะออกมาแบบผู้หญิงเซอร์ ๆ มั่น ๆ เป็นร็อคหม่น ๆ  อารมณ์แบบผู้หญิงที่คาดเดายาก  อย่างเพลงเปิดตัว "จากกันด้วย (ไม่)ดี" หลายคนที่ได้ดูมิวสิกวิดีโอแล้วก็จะบอกว่าดูแซนดร้าแรงขึ้น ไม่นิ่งเหมือนที่ผ่านมา  และสัมผัสกับเพลงได้ใกล้ชิดขึ้น  หลายคนก็เลยสงสัยว่าแล้วจริง ๆ แซนดร้าแรงแบบในเพลงด้วยหรือเปล่า  ก็จะมีแอบแรงบ้างกับคนที่พูดดี ๆ แล้วไม่ฟัง ส่วนใหญ่จะเป็นผู้ชายที่เข้ามารวน ๆ กับเราก่อนมากกว่า  แต่กับเพื่อน ๆ ทุกคนจะว่าแซนดร้าขี้อำและพูดมากมากกว่าค่ะ"

ติดตามงานเพลงอัลบั้มล่าสุดจากนักร้องสาวเสียงสวย "แซนดร้า แมฟโร" อัลบั้ม  MY SIGN
(มาย ไซน์) ทุกแผงพร้อมกันทั่วประเทศวันนี้--จบ--
-นท-