พิเศษ!! บัตรเครดิต KTC ช้อปโรจูคิสครบ 2,000 บาท ที่วัตสันวันนี้ ก็มีสิทธิ์ลุ้นรับ Rojukiss Special Gift Set ฟรี

ข่าวทั่วไป Thursday April 26, 2012 15:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 เม.ย.--Rojukiss Thailand เพียงคุณซื้อผลิตภัณฑ์โรจูคิสใดๆ ครบ 2,000 บาท ขึ้นไปต่อเซลล์สลิป ที่ร้านวัตสันทุกสาขาผ่านบัตรเครดิตเคทีซี สิทธิพิเศษเฉพาะ 100 ท่านแรก รับฟรี Rojukiss Special Gift set มูลค่า 940 บาท ( โรจูคิส เลเซอร์ พอร์-เลส เซรั่ม สูตร แอคเน่ ขนาด 3 มล.+ โรจูคิส เลเซอร์ พอร์-เลส โฟม ขนาด 30 มล.+ ซัมเมอร์ แบค )ตั้งแต่วันนี้ — 15 พ.ค. 2555 เงื่อนไขและข้อกำหนด 1.เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์โรจูคิสใดๆ ตั้งแต่ 2,000 บาทขึ้นไป ต่อเซลล์สลิป ด้วยบัตรเครดิตเคทีซี 2.โทรแจ้งเลขที่ใบเสร็จเพื่อแสดงความจำนงการขอรับสิทธิ์ที่ Rojukiss Call Center: 02-645-1313 (เฉพาะ 100 ท่านแรกเท่านั้น) 3.ประกาศผลผู้โชคดีบนเว็บไซต์ www.rojukissthailand.com ในวันที่ 31 พฤษภาคม 2555 4.ขอสงวนสิทธิ์การใช้ 1 คนต่อ 1 สิทธิ์เท่านั้น 5.ของรางวัลไม่สามารถแลกหรือเปลี่ยนเป็นเงินสดได้ 6.ขอสงวนสิทธิ์ในการมอบของรางวัล กรณีมีข้อพิพาท คำตัดสินของบริษัท เอฌ็องซ์ จำกัด ถือเป็นที่สิ้นสุด 7.บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องในสินค้า/บริการ หากมีปัญหาหรือข้อสงสัย กรุณาติดต่อโดยตรงที่ Rojukiss Call Center: 02-645-1313 สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่: http://www.rojukissthailand.com/pr_ktc.htm สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ ปรึกษาปัญหาผิวหน้ากับเภสัชกรที่ Rojukiss Medical Skin Care Expert: 02-645-1313 ( จันทร์-ศุกร์ เวลา 9.00-18.00 น.)