บริษัท 301 โปรดักชั่น ( ไทยแลนด์ ) เสนอข่าวภาพยนตร์รักโรแมนติค "สับสน"

ข่าวบันเทิง Monday April 30, 2012 11:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 เม.ย.--โบโบสตูดิโอไทย ภาพยนตร์ " สับสน " ปล่อยภาพที่สองออกมาให้ประชาชนได้รับชมกันแล้ว หลังจากรอคอยกันมานาน สำหรับ ภาพยนตร์รักโรแมนติค " สับสน" ก่อนเดโมตัวอย่างจะมาถึงเร็วๆนี้ Los Angeles, the city of dreams. The story about young people who come to the City of Angels, Los Angeles, the city's entertainment center. And the dream of many people in the Hollywood ภายหลังจากที่สร้างปรากฏการณ์ภาพยนตร์ ยิงกันยับ จนออกข่าวในสยามทาวน์ยูเอส ทั้งข่าวหนังสือพิมพ์และในโทรทัศน์ ณ เมืองลอสแองเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกาในเดโมภาพยนตร์แอ๊คชั่น" 2 Storm" ปล้นทะลุ 180 องศา โดยในครั้งนี้ 2 ผู้กำกับ คุณ มุ่งศึกษา มหาชนยินดีและ คุณ ณัฐพงษ์ ชาญกว้าง" Bongbank" ได้จับมือกันมา สร้างความฮาครบรสชาติและ วาดลวดลายกันอีกครั้ง โดยการ สนับสนุนจากทีมงาน 301 โปรดักชั่น( ไทยแลนด์ ) และ โบโบ้สตูดิไทย รับรอง ตลก ฮาสาด ร้องไห้ แดกดัน ทุกรสชาติ !!จากบทพิสูจน์ " เดินทางมาต่างประเทศ จะทำได้คุณเลิกกับแฟนได้จริงหรือ" http://www.youtube.com/watch?v=A_zLFdhAe3k " ภาพยนตร์ ที่จะมากระตุกต่อม ฮา จุดไฟความฝันของวัยรุ่นให้แตกซ่าน พลุกพล่านขึ้น อีกครั้งนึง " ติดตามชมตัวอย่างภาพยนตร์ เร็ว ๆ นี้ ติดต่อ: http://www.bobostudiothai.com/ อีเมล์ bobostudio1@hotmail.com
แท็ก ภาพยนตร์   angels   WHO