แควนตัสสร้างสัมพันธ์นักเรียนนอก

ข่าวทั่วไป Tuesday May 25, 2004 15:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 พ.ค.--ธนบุรินทร์
สำหรับผู้ที่ต้องการไปศึกษาต่อยังประเทศออสเตรเลีย สามารถสัมผัสกับความเป็นออสเตรเลียได้ตั้งแต่การเดินทางกับสายการบิน แควนตัส โดยขณะนี้กำลังมอบข้อเสนอพิเศษสุดสำหรับผู้ที่จะเดินทางไปศึกษาต่อ ณ ประเทศออสเตรเลียสำหรับสมาชิก "แควนตัส สติวเด้นท์ คอนเน็ค" (Qantas Student Connect)
สำหรับผู้ที่เป็นสมาชิก "แควนตัส สติวเด้นท์ คอนเน็ค" จะได้รับสิทธิ์ในการซื้อตั๋วโดยสารในอัตราพิเศษ พร้อมทั้งได้อัตราลดพิเศษสำหรับกระเป๋าเดินทางและสัมภาระที่มีน้ำหนักเกิน หรือได้รับส่วนลดในการทำกิจกรรมต่าง ๆ ในประเทศออสเตเลีย เช่นปีนสะพานซิดนีย์ เที่ยวชมวนอุทยานแห่งชาติบลูเม้าท์เท่น เล่นกระดานโต้คลื่นแถวหาดบอนได หรือนั่งเรือสำราญชมอ่าวซิดนีย์
ง่ายๆ กับการสมัครสมาชิก "แควนตัส สติวเด้นท์ คอนเน็ค" โดยการสำรองที่นั่งและซื้อบัตรโดยสารของสายการบินแควนตัส และยื่นใบสมัครสมาชิกพร้อมแนบตั๋วโดยสารสายการบินแควนตัสที่ออกในประเทศไทยเพื่อที่จะเดินทางไปยังประเทศออสเตรเลีย วีซ่านักเรียนที่ยังไม่หมดอายุ และหนังสือเดินทาง ทั้งนี้ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ แควนตัสฮอลิเดย์ 0 2236 2800 รีเจนซี่ แทรเวล แอนด์ เอดูเคชั่น 0 2261 2500 หรือ เอส ที เอ แทรเวล 0 2236 0262
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โปรดติดต่อ
เกษมศรี แก้วธรรมชัย / ยุวดี ชมบุญ
โทรศัพท์ 02 231 6158-9 โทรสาร 02 231 6230
โทรศัพท์มือถือ 01 611 4696 อีเมล์ kasemsri@thanaburin.co.th--จบ--
-นห-