ทีวีไกด์รายการ “คลับมันตรา” “เจ้เล้ง” แนะเคล็ดลับทำธุรกิจ “อ.ช้าง” เผยเครื่องรางแต่ละอาชีพ 6 พ.ค.นี้

ข่าวบันเทิง Wednesday May 2, 2012 09:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 พ.ค.--โซลิด เอนเตอร์เทนเม้นท์ บริษัท โซลิด เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ผู้ผลิตและสร้างสรรค์รายการ “คลับมันตรา” รายการดีๆที่นำเสนอเรื่องราวสร้างสุขแบบครบสูตร โดย 3 พิธีกรสาว หมวย-อริสรา กำธรเจริญ, นาเดีย โสณกุล และหมอเอิง-อังศ์วรา ธีระตันติกานนท์ ออกอากาศทุกเช้าวันอาทิตย์ เวลา 9.40-10.30 น. ทางททบ. 5 คลับมันตรา สัปดาห์นี้ 3 สาวพิธีกร นาเดีย-หมวย-เอิง ไม่พลาดที่จะพาไปเฟ้นหาเรื่องราวความสุขเป็นประจำเช่นเคย สำหรับสัปดาห์นี้ เป็นเรื่องราวดีๆที่เป็นประโยชน์สำหรับผู้ที่กำลังจะทำธุรกิจ หรือขยายธุรกิจ เพราะแขกรับเชิญคนพิเศษเป็นผู้ที่อยู่ในวงการการค้าขายมานาน แถมยังถือได้ว่าเป็นผู้ที่ประสบความสำเร็จลำดับต้นๆของประเทศไทยเลยทีเดียว นั่นก็คือ เจ้เล้ง-อารียฉัตร อภิสิทธิ์อมรกุล ที่ยอมให้ 2 สาว หมวย-เอิง บุกไปถึงบ้านพักสุดหรู รวมถึงเผยทุกแง่มุมชีวิต ทั้งเรื่องราวส่วนตัว เรื่องราวในครอบครัว ไปจนถึงจุดเริ่มต้นของการประกอบธุรกิจที่ส่งผลให้ประสบความสำเร็จอยู่ในทุกวันนี้ ก่อนจะฝากข้อคิดดีๆเกี่ยวกับการเริ่มต้นทำธุรกิจมาฝาก จากนั้นเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับสุขภาพที่สาว นาเดีย มาบอกต่อถึงโรคร้ายที่มักจะตามมาจากการใช้คอมพิวเตอร์ ซึ่งอาจจะก่อให้เกิดอันตรายในอนาคต พร้อมวิธีการป้องกัน ต่อด้วยเคล็ดลับการเป็นนักช้อปที่ดี ด้วยหลัก 4 ส.จากสาว หมวย ที่เรียกได้ว่า สามารถนำไปใช้ได้ในชีวิตประจำวันอย่างแน่นอน ปิดท้ายด้วยเรื่องราวดีๆจาก อ.ช้าง ที่มาบอกต่อถึงเครื่องรางอันเป็นมงคลกับบุคคลแต่ละอาชีพ ติดตามเรื่องราวสร้างสุขแบบครบสูตรได้ในรายการ “คลับมันตรา” ในวันอาทิตย์ที่ 6 พฤษภาคมนี้ เวลา 9.40-10.30 น. ทางททบ.5 หรือติดตามได้ที่ www.facebook.com search คำว่า clubmantra