ภาพข่าวหอการค้าออสเตรเลีย-ไทย จัดงานซันดาวเนอร์ส เชื่อมสัมพันธ์ธุรกิจ

ข่าวทั่วไป Thursday May 3, 2012 15:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 พ.ค.--ธนบุรินทร์ เอเซีย แปซิฟิค ฯพณฯ เจมส์ ไวส์ (ที่ 2 จากขวา) เอกอัครราชทูตออสเตรเลียประจำประเทศไทย ให้เกียรติร่วมถ่ายภาพกับ (ซ้าย-ขวา) มร. จอห์น แอนเดอร์สัน ประธานหอการค้าออสเตรเลีย-ไทย มร.ริชาร์ด กรีฟส์ ผู้จัดการทั่วไป โรงแรม แกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ และ มร.จอห์น พอลลาร์ด กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไมนฮาร์ท (ประเทศไทย) จำกัด ในงานซันดาวเนอร์ส ซึ่งเป็นงานเชื่อมสัมพันธภาพเชิงธุรกิจที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกเดือน โดยในงานครั้งนี้จัดที่โรงแรมแกรนด์ไฮแอทเอราวัณ โดยมี บริษัท ไมนฮาร์ท (ประเทศไทย) จำกัด และโรงแรม แกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ ร่วมสนับสนุน สำหรับหอการค้าออสเตรเลีย-ไทย จัดตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2520 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมความสัมพันธ์เชิงธุรกิจระหว่างประเทศออสเตรเลีย และประเทศไทย ทำหน้าที่เป็นสื่อกลาง แหล่งข้อมูลข่าวสารสำหรับธุรกิจออสเตรเลียในประเทศไทย ธุรกิจออสเตรเลียที่มีความประสงค์ทำการค้า หรือลงทุนในประเทศไทย ตลอดจนถึงธุรกิจของไทยที่มีความประสงค์ต้องการไปลงทุนในประเทศออสเตรเลีย โดยรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับหอการค้าออสเตรเลีย-ไทย ผู้สนใจสามารถคลิกไปดูข้อมูลได้ที่เวบไซต์ www.austchamthailand.com