ปรนนิบัติผิวหน้าแบบ 3 Steps รับฟรี! ลำลีเนื้อนุ่มจากชิเซโด้ เมื่อซื้อชุด “Shiseido Skincare 1-2-3”

ข่าวทั่วไป Friday May 11, 2012 16:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 พ.ค.--ชิเซโด้ บริษัท ชิเซโด้ (ไทยแลนด์) จำกัด ขอนำเสนอ Shiseido Skincare 1-2-3 ชุดปรนนิบัติผิวหน้าขั้นพื้นฐาน ที่มอบ 3 ขั้นตอนในการบำรุงในทุกๆ วัน ประกอบด้วย Cleansing, Softener และ Emulsion เพื่อให้คุณมีผิวสวยได้อย่างสมบูรณ์แบบ มีให้เลือก 4 ชุดการบำรุง เพื่อ 4 สภาพผิวหน้าในแบบคุณ... - เพื่อผิวสวยอ่อนโยน ชุด Moisturizing จาก Shiseido The Skincare / ราคา 1,450 บาท - เพื่อผิวดูกระจ่างใส ชุด Whitening จาก Shiseido White Lucent / ราคา 2,500 บาท - เพื่อผิวไร้ความมัน ชุด Oil-Control จาก Shiseido Purness / ราคา 1,200 บาท - เพื่อผิวลดเลือนริ้วรอย ชุด Age-Targeting จาก Shiseido Benefiance / ราคา 1,980 บาท สุดพิเศษ! ช่วงแนะนำ เมื่อซื้อชุดผลิตภัณฑ์ Shiseido Skincare 1-2-3 ชุดใด 1 ชุด รับฟรี! Shiseido Facial Cotton ลำลีชิเซโด้เนื้อนุ่ม สำหรับทำความสะอาดเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกบนใบหน้าได้อย่างอ่อนโยน หมดจด และเพื่อนำพาความงามสู่ผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ จำนวน 1 ห่อ (บรรจุสำลี 40 แผ่น) ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 มิถุนายน 2555 หรือจนกว่าของจะหมด ได้ที่เคาน์เตอร์ชิเซโด้ทั่วประเทศ