The Bibimbab ตอบสนองเทรนด์รักสุขภาพมาแรง! คาด 3 ปี มีกว่า 100 สาขา

ข่าวทั่วไป Friday May 11, 2012 18:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 พ.ค.--เดอะ บิบิมบับ The Bibimbab ร้านอาหารเกาหลีสูตรต้นตำรับ ตอบสนองเทรนด์รักสุขภาพกำลังมาแรง ขยายเพิ่มสาขาที่ เมกะ บางนา ตั้งเป้าใน 3 ปีมีกว่า 100 สาขา หวังอาหารเกาหลีเป็นที่ชื่นชอบของคนไทย นายชอนชางควาน ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เดอะ บิบิมบับ จำกัด ผู้นำอาหารสูตรต้นตำรับของเกาหลี กล่าวว่า ปัจจุบันอาหารเกาหลีหลายรายการกำลังเป็นที่นิยมกันอย่างแพร่หลายทั่วโลกทั้งในทวีปยุโรป และเอเชีย เพราะเป็นอาหารที่สามารถรับประทานง่าย มีความสด ดีต่อสุขภาพของผู้บริโภคที่สำคัญยังมีความอร่อยด้วย โดยเฉพาะเมนูอาหารที่ชื่อ “บิบิมบับ” ถือเป็นอาหารที่มีความพิเศษในตัวเอง เพราะเป็นการนำอาหารที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพหลายชนิดมารวมกันอยู่ในชามเดียวได้อย่างสมบูรณ์แบบที่สุด ทั้งเรื่องของรสชาติ และหลักโภชนาการ ซึ่งภายหลังจากที่ได้เปิดสาขาแรกไปเมื่อปลายปี 2554 ถือว่าประสบความสำเร็จและได้รับความนิยมจากผู้บริโภคเป็นอย่างมาก จึงได้ขยายสาขา 2 ที่ เมกะ บางนา และในในปลายเดือนพฤษภาคมนี้ จะเปิดสาขา 3 ที่สุขุมวิท 31 ในรูปแบบ Delivery Station ที่จะทำให้ผู้บริโภคเข้าถึงอาหารเกาหลีของทางร้านได้เพียงแค่โทรสั่ง และสาขาแห่งนี้ ยังจะเป็นครัวกลางในการทำหน้าที่ส่งส่วนประกอบของอาหารแต่ละรายการไปยังสาขาต่างๆ ซึ่งจะทำให้อาหารในแต่ละสาขา มีคุณภาพ และรสชาติความอร่อยเหมือนกัน “ผมได้ตั้งเป้าหมายขยายสาขาของร้าน เดอะ บิบิมบับ ออกไปเป็น 100 สาขา ภายในปี 2558 หรืออีก 3 ปีข้างหน้านี้ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า บิบิมบับ จะเป็นอาหารที่เข้าไปอยู่ในใจของคนไทยได้อย่างแท้จริง” บิบิมบับ ถือเป็นอาหารสำหรับคนรุ่นใหม่ในยุคปัจจุบันอย่างแท้จริง ที่แม้จะต้องทำอะไรที่รีบเร่ง แต่ก็ยังรักษาสุขภาพของตัวเองไปพร้อมๆกัน เพราะการปรุงอาหารชนิดนี้ได้ใช้วัตถุดิบที่สดใหม่ มีประโยชน์ต่อสุขภาพ และยังไม่ผ่านการทอด ปิ้ง หรือย่าง ทำให้ผู้บริโภคได้รับคุณค่าทางอาหารครบถ้วน
แท็ก เกาหลี