“มายด์ มาสเตอร์” ปลุกกระแสเทรนนิง NLP จิตใต้สำนึก ติดอาวุธนักธุรกิจไทยสู้ศึก AEC พร้อมจัดสัมมนาระดับโลกทั่วอาเซียน

ข่าวทั่วไป Monday May 14, 2012 18:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 พ.ค.--เพนเน็ตเทรท - ประเดิมหลักสูตร “พัฒนาขีดสุดแห่งศักยภาพ” ตั้งเป้าพัฒนานักธุรกิจไทยสู่ระดับ สากล - ชูจุดเด่น อบรมโดยวิทยากรระดับโลก จับกลุ่มเจ้าของกิจการรุ่นใหม่ บริษัท มายด์ มาสเตอร์ จำกัด รุกธุรกิจจัดสัมมนาระดับโลก ติดอาวุธทางปัญญาให้นักธุรกิจไทย รับมือเปิดเสรีอาเซียน ประเดิมคอร์สแรก NLP ของแท้ต้นตำรับจากอังกฤษดึงศักยภาพในตัวคนไทยที่ซ่อน อยู่อีก 90% ออกมาใช้ประโยชน์สูงสุด คุณณัฐพัชร์ ด่านเบญจพรรณ กรรมการผู้จัดการ บริษัท มายด์ มาสเตอร์ จำกัด ผู้นำด้านการ จัดสัมมนาระดับโลก เปิดเผยว่า “บริษัท มายด์ มาสเตอร์ ก่อตั้งขึ้นเพื่อนำคอร์สการอบรมระดับโลกด้าน NLP หรือ จิตใต้สำนึก (Neuro Linguistic Programming) มาเปิดอบรมในประเทศไทย โดยนำวิทยากร ที่มีประสบการณ์ในการพัฒนาศักยภาพของมนุษย์และจิตใต้สำนึกมานานกว่า 20 ปี และได้รับการรับรอง โดย ดร ริชาร์ด แบนเลอร์ ผู้คิดค้นศาสตร์ NLP และ เป็นเจ้าของลิขสิทธิ NLP ทั่วโลก มาเป็นผู้ให้การอบรม โดยจะเปิดอบรมหลักสูตร “พัฒนาขีดสุดแห่งศักยภาพ” หรือ Maximize your Potential เป็นครั้งแรก ในประเทศไทย และภูมิภาคอาเซียน สอนโดย 2 วิทยากรระดับโลก จากต่างประเทศคือ คุณ มาร์ค เฮลีย์ (Mr. Mark Haylay) จากประเทศอังกฤษ และ คุณอเลสซานโดร มอรา (Mr. Alessandro Mora) จากประเทศอิตาลี ที่ถือว่าเป็นเทรนเนอร์อันดับต้นๆของวงการ NLP ของโลกด้วยประสบการณ์มากกว่า 20 ปีในการพัฒนานักธุรกิจและบุคคลทั่วไปนับพันรายจนประสบความสำเร็จมาแล้ว โดยเราจะเปิดสอน 3 วัน ในวันที่ 14 — 16 มิถุนายนนี้ ณ โรงแรม สวิส โฮเทล เลอ คองคอร์ด คุณ“มาฮา ดาโอดี้” ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท มายด์ มาสเตอร์ จำกัด กล่าวว่า “คนส่วนใหญ่ในโลกนี้ใช้ศักยภาพที่มีอยู่เพียงแค่ 10% ในขณะที่ปัญหาของคนไทยและคนเอเชียส่วนใหญ่ คือ เรามีศักยภาพในตนเองสูงเช่นกัน แต่ไม่รู้วิธีที่จะนำศักยภาพออกมาใช้ ซึ่งเป็นเรื่องที่น่าเสียดาย บริษัทฯได้เล็งเห็นปัญหานี้ และเชื่อมั่นว่าหลักสูตรสัมมนา “พัฒนาขีดสุดแห่งศักยภาพ” จะสามารถ ช่วยผู้ประกอบการ ผู้บริหาร นักธุรกิจอิสระ ตลอดจนนักการตลาดและนักขาย ให้สามารถดึงศักยภาพ ของทุกคนที่ซ่อนอยู่อีก 90% ออกมาใช้ให้เต็มที่ และ จะทำให้ผู้เข้าอบรมกลายเป็นคนใหม่ที่มีประสิทธิภาพ มากกว่าเดิมเป็นเท่าตัว และทีสำคัญจะช่วยให้เขาประสบความสำเร็จมากกว่าเดิม และ ก้าวถึงจุดสูงสุด ในชีวิต นอกจากนี้จะยังช่วยให้พัฒนาชีวิตได้อย่างสมดุลย์ และมีความสุข มีความสัมพันธ์ที่ดีกับทุกๆคน รวมถึงลูกค้า พนักงาน คู่ค้า และครอบครัวอีกด้วย “นักธุรกิจไทย จะต้องเผชิญกับสภาวะการแข่งขันที่เพิ่มขึ้นมาก จากการเปิดเสรีอาเซียนหรือ AEC ทั้งด้านคุณภาพสินค้า บริการ และ การแข่งขันด้านราคา จึงจำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องเรียนรู้ เคล็ดลับ การพัฒนาตนเองอย่างเร่งด่วนเพื่อสร้างความได้เปรียบในการแข่งขัน เพราะ สิ่งที่สำคัญที่สุดไม่ใช่ เงินทุน หรือ เทคโนโลยี แต่เป็นความสามารถในการดึงศักยภาพด้านต่างๆมาใช้ให้มากที่สุด ซึ่งผู้ที่จะเป็นผู้ชนะ คือผู้ที่ดึงศักยภาพตนเองมาได้มากที่สุดนั่นเอง” มายด์ มาสเตอร์ ได้รับการก่อตั้งโดย คุณณัฐพัชร์ ด่านเบญจพรรณ และคุณ“มาฮา ดาโอดี้” ซึ่งเป็นผู้บริหารด้านการพัฒนาบุคคลากรและเทรนเนอร์ที่ได้รับการยอมรับในระดับสากลมากว่า 20 ปีและมีแผนที่จะสร้างฐานธุรกิจในประเทศไทย และขยายไปยังประเทศในภูมิภาคอาเซียน อาทิ อินโดนีเชีย สิงคโปร์ และมาเลเชียต่อไป โดยมุ่งเน้นที่จะช่วยเหลือกลุ่มผู้ประกอบการขนาดใหญ่ ขนาดกลางและ SME จนถึง นักธุรกิจอิสระและนักธุรกิจเครือข่าย โดยการใช้ศาสตร์ที่เรียกว่า NLP หรือเทคโนโลยีการจัดการ กับความคิดและสมอง ผ่านทางหลักสูตรที่คิดค้นมาจากศาสตราจารย์ริชาร์ต แบนด์เลอร์ จากประเทศ อเมริกา ที่เชี่ยวชาญด้านการปรับความคิดของจิตใต้สำนึกให้ไปสั่งการกระทำต่างๆ ของร่างกายและสมอง ให้ทรงพลัง พิชิตความสำเร็จในเวลาอันรวดเร็ว ซึ่งแพร่หลายมากๆ ในต่างประเทศและกำลังเป็นที่นิยม ในประเทศไทยมากยิ่งขึ้น ผู้ที่สนใจสามารถเข้าชมรายละเอียดและลงทะเบียนได้ที่ www.mindmasterconsultants.com