ภาพข่าว"เดอะ พรอมานาด”เปิดให้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ไลฟ์สไตล์มอลล์ระดับพรีเมี่ยมบนถนนรามอินทรา9 พ.ค.นี้

ข่าวทั่วไป Saturday May 19, 2012 14:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 พ.ค.--อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น นายประเสริฐ ศรีอุฬารพงศ์ (ที่สองจากขวา) กรรมการบริหาร บริษัท สยามรีเทล ดีเวลล็อปเม้นท์ จำกัดและนางชุติมา สนิทวงศ์ ณ อยุธยา (ที่สองจากซ้าย)ผู้อำนวยการสายการตลาดและพัฒนาธุรกิจเปิดตัว“เดอะ พรอมานาด”ไลฟ์สไตล์มอลล์ระดับพรีเมี่ยมแห่งใหม่บนถนนรามอินทรา ที่โดดเด่นด้วยการผสมผสานศูนย์การค้าลักษณะอินดอร์และเอาท์ดอร์เข้าด้วยกัน อาคารก่อสร้างด้วยสถาปัตยกรรม Old Town Main Street ที่ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ท่ามกลางยุโรปเมืองเก่าที่มีรายละเอียดเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว แต่ละอาคารใช้กระจกโปร่งใสเพื่อให้สัมผัสกับธรรมชาติและลานน้ำพุดนตรีได้อย่างเต็มที่ภายในตกแต่งด้วยคอนเซ็ปต์ Romantic Casual Style ที่เติมความรู้สึกสบายและเป็นกันเอง พรั่งพร้อมด้วยร้านค้าที่มีเอกลักษณ์เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของลูกค้าที่มีความเป็นตัวของตัวเอง ทั้งร้านอาหารบูติคแฟชั่น สปาความงาม และกูร์เมต์ มาร์เก็ต
แท็ก ภาพข่าว: