ภาพข่าวงานแถลงการจัดงาน Pool&SpaTech Asia 2012

ข่าวอสังหา Tuesday May 29, 2012 16:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 พ.ค.--อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ นางสาวพรพรรณ บุลเนอร์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายโครงการ บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด ร่วมถ่ายภาพพร้อมคณะวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ อาทิ นายวิญญู วานิชศิริโรจน์ ที่ปรึกษา สมาคมสถาปนิกสยาม ดร.โสภณ พรโชคชัย ประธานกรรมการบริหารศูนย์ข้อมูล วิจัยและประเมินค่าอสังหาริมทรัพย์ไทย และนายเลิศฤทธิ์ นิธิไชโย อุปนายก ฝ่ายวิชาชีพ สมาคมภูมิสถาปนิกประเทศไทย ภายหลังการสัมมนาวิชาการเกี่ยวกับ “แนวโน้มการออกแบบส่วนตกแต่งและงานสระว่ายน้ำภายใต้ความสำคัญของภูมิสถาปัตยกรรม” ภายในงานแถลงข่าวเตรียมความพร้อมจัดงาน Pool&SpaTech Asia 2012 หรืองานแสดงสินค้าและการประชุมสัมมนาระดับนานาชาติด้านธุรกิจสระว่ายน้ำและสปาแห่งภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่รวบรวมผู้มีอำนาจในการตัดสินใจด้านการซื้อในอุตสาหกรรมทั้งในและต่างประเทศที่เกี่ยวข้องกว่า 3,000 ราย มาร่วมเจรจาธุรกิจ โดยงานกำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 19-21 กันยายน 2555 ณ อาคาร 5 ศูนย์แสดงสินค้า อิมแพ็ค เมืองทองธานี