แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จัดโครงการประกวดภาพถ่ายสากลด้านสิ่งแวดล้อม 2004-2005

ข่าวทั่วไป Monday June 14, 2004 15:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 มิ.ย.--แคนนอน
บริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด ใคร่ขอความอนุเคราะห์ในการเผยแพร่ปฏิทินข่าว "แคนนอนร่วมกับโครงการสิ่งแวดล้อมแห่งสหประชาชาติ (UNEP)" เชิญชวนร่วมประกวดภาพถ่าย สากลด้านสิ่งแวดล้อม 2004-2005 ภายใต้หัวข้อ "Focus on Your World"
ชื่องาน
การประกวดภาพถ่ายสากลด้านสิ่งแวดล้อม 2004-2005 ภายใต้หัวข้อ "Focus on Your World"
วันที่
ตั้งแต่วันนี้ถึง 24 ตุลาคม พ.ศ 2547
รายละเอียด: บริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับโครงการสิ่งแวดล้อมแห่งสหประชาชาติ ขอเชิญชวนช่างภาพมือสมัครเล่น และมืออาชีพที่สนใจเข้าร่วมการประกวดภาพถ่ายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกภายใต้หัวข้อ "Focus on Your World" ตั้งแต่วันนี้ถึง 24 ตุลาคม พ.ศ.2547 โดยคณะกรรมการจะทำการตัดสินภาพที่ส่งเข้าประกวดในระหว่างเดือน พฤศจิกายน ถึง เดือนธันวาคม พ.ศ.2547 และผลงานที่ชนะเลิศจะถูกนำไปแสดงในงานเอ็กซ์โปสากลซึ่งจัดให้มีขึ้นในระหว่างวันที่ 25 มีนาคม - 25 กันยายน พ.ศ.2548 ที่หอแสดงสินค้าของสหประชาชาติจังหวัดอายจิ ประเทศญี่ปุ่น และยังนำไปแสดงในงานแสดงสัญจรเพื่อสร้างความสนใจในเรื่องของสิ่งแวดล้อมโลกให้เพิ่มมากขึ้นอีกด้วย นอกจากนี้ ภาพที่ได้รับการคัดเลือกเป็นภาพ "Focus on Your World" จะเป็นภาพบันทึกที่คงอยู่และแสดงเอกลักษณ์เฉพาะของเวลาอันมีค่าในประวัติศาสตร์ของโลกใบนี้
เงื่อนไข
การประกวดแบ่งเป็น
1.ประเภททั่วไป ผู้ส่งผลงานต้องมีอายุไม่ต่ำกว่า 25 ปี ณ วันที่ 24 ตุลาคม พ.ศ.2547
2.ประเภทเยาวชน ผู้ส่งผลงานต้องมีอายุตั้งแต่ 15 ถึง 24 ปี ณ วันที่ 24 ตุลาคม พ.ศ.2547
3.ประเภทเด็ก ผู้ส่งผลงานต้องมีอายุไม่เกิน 14 ปี ณ วันที่ 24 ตุลาคม พ.ศ.2547
ผู้เข้าร่วมประกวดสามารถส่งภาพเข้าประกวดได้ทั้งทางไปรษณีย์และทางเว็บไซต์ โดยส่งภาพได้สูงสุด 3 ภาพ และภาพที่ส่งเข้าประกวดควรเป็นภาพที่สามารถถ่ายทอดความหวัง ความสุข ความโกรธ และทุกสิ่งที่เกี่ยวกับชีวิตบนโลก โดยแสดงให้เห็นถึงความท้าทายในการเผชิญหน้ากับความหลากหลายด้านสิ่งแวดล้อมที่สมบูรณ์พร้อมของโลก ผู้ที่สนใจสามารถดาวน์โหลดใบสมัครและเข้าร่วมประกวดได้ที่ www.unep-photo.com
รางวัล
รางวัลในแต่ละประเภทมี 4 รางวัล คือ รางวัลเหรียญทอง 1 รางวัล เหรียญเงิน 1 รางวัล เหรียญทองแดง 3 รางวัล และรางวัลเกียรติยศ 40 รางวัล รวมมูลค่ากว่า 74,500 ดอลลาร์สหรัฐ (2,980,000 บาท) นอกจากนี้ แคนนอนจะมอบผลิตภัณฑ์แคนนอนเป็นรางวัลสมทบให้กับผู้รับรางวัลเหรียญทอง เหรียญเงิน และเหรียญทองแดง ในแต่ละประเภทด้วย
สอบถามเพิ่มเติม
www.unep-photo.com หรือบริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด โทร. 0-2344-9999
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
คุณฑิตยา เชื่อมสุวรรณ คุณสุกัญญา ลีลาวัฒนพงศ์
บริษัท เพนเนอร์ แมดิสัน จำกัด
โทรศัพท์ 0-2716-5246 ต่อ 122 119 โทรสาร 0-2716-5250
tltava c@benner-madison.com sukanva k@benner-madison.com--จบ--
-ดพ/กภ-