สุดยอดตบลูกยางชายหาดโลก ประชันฝีมือที่บางแสน

ข่าวทั่วไป Wednesday May 30, 2012 16:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 พ.ค.--เพนแทงเกิล การแข่งขันวอลเลย์บอลชายหาดเวิลด์ทัวร์ที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี ณ หาดกะรน จังหวัดภูเก็ต ตั้งแต่ปี 2549 — 2554 ที่ผ่านมา ในปี 2555 นี้ถือเป็นโอกาสอันดีเพราะการแข่งขันที่ยิ่งใหญ่ได้ย้ายสถานที่จัดการ แข่งขันมาที่แหลมแท่น ริมชายหาดบางแสน ในวันที่ 23 — 28 ตุลาคม ที่จะมาถึง การแข่งขันวอลเลย์บอล ชายหาดหญิงอาชีพรายการ “ บางแสน ไทยแลนด์ โอเพ่น พาวเวอร์บาย พีทีที ” ซึ่งเป็นรายการสุดท้ายก่อน จบฤดูกาลของ เอฟไอวีบี บีช วอลเลย์บอล สวอท์ช เวิลด์ ทัวร์ ปี 2012 การย้ายสถานที่การแข่งขันในครั้งนี้ได้รับการอนุมัติจากสหพันธ์วอลเลย์บอลนานาชาติ (เอฟ ไอ วี บี) เพื่อให้โอกาสกับแฟนๆ วอลเลย์บอลชายหาดในกรุงเทพฯ และ ชลบุรีได้เข้าชมการแข่งขันวอลเลย์บอล หญิงระดับชั้นแนวหน้าของโลกอย่างใกล้ชิด ขณะนี้ได้รับผลตอบรับที่ดีจากทีมวอลเลย์บอลชายหาดทั่วโลก สมัครกว่า 40 ทีม จาก 17 ประเทศ รวมถึงทีมแชมป์โลกปัจจุบันอย่างบราซิล จะปิดรับสมัครในเดือน ตุลาคม 2555 และฝ่ายจัดการแข่งขันฯ คาดว่าจะมีทีมสมัครเข้าแข่งขันมากกว่า 70 ทีม จาก 30 ประเทศ อย่างแน่นอน การแข่งขันวอลเลย์บอลชายหาดหญิงอาชีพเวิลด์ทัวร์ รายการ “ บางแสน ไทยแลนด์ โอเพ่น พาวเวอร์บาย พีทีที ” 2012 ทำการแข่งขันทั้งสิ้น 6 วัน และภายในบริเวณงานยังมีกิจกรรมต่างๆ มากมาย เพื่อต้อนรับ แฟนกีฬาลูกยางชายหาดทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท เพนแทงเกิล โปรโมชั่น จำกัด โทรศัพท์ 02-311 3414-5 โทรสาร 02-311 3498 หรือ เว็บไซต์ www.pentanglepromotions.com