อิตาเลเซีย ฉลอง 50 ปี จัดงาน “อิตาเลี่ยน เฟสตา 2012”

ข่าวทั่วไป Tuesday June 5, 2012 16:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 มิ.ย.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น อิตาเลเซีย (Italasia) ผู้นำเข้าสินค้าชั้นนำจากประเทศอิตาลี จัดงานใหญ่เฉลิมฉลองครบรอบ 50 ปี ในประเทศไทยอย่างยิ่งใหญ่ ภายใต้คอนเซ็ปงาน อิตาเลี่ยน เฟสตา 2012 (Italian Festa 2012) พบกับที่สุดแห่งการช้อปปิ้งสินค้าอิตาเลี่ยนไลฟ์สไตล์ อาทิ เช่น ไวน์คุณภาพ, กาแฟอิลลี่, สินค้าดีไซน์, อุปกรณ์เครื่องครัวและอาหารต่างๆสัญชาติอิตาลีจากร้านดัง Aroy Italy พร้อมกิจกรรมพิเศษมากมาย อาทิ ร่วมสร้างสรรค์อิลลี่ ลาเต้ อาร์ท โดยแชมป์ลาเต้ อาร์ทแห่งประเทศไทย และกิจกรรมแนะนำให้การเลือกซื้อสินค้าเครื่องดื่มค๊อกเทลสำหรับปาร์ตี้ส่วนตัว เป็นต้น พบกับการรวมตัวของเหล่าเซเลบริตี้และแขกผู้มีเกียรติชื่อดัง เพื่อร่วมฉลองครบรอบ 50 ปีในครั้งนี้ ท่ามกลางบรรยากาศอิตาเลี่ยน โมเดิล มาร์เก็ต (Italian Modern Market) งานนี้ ทาง Italasia ได้รับเกียรติจาก ฯพณฯ นายมิเกลันเจโล ปิปัน เอกอัครราชทูตอิตาลี ประจำประเทศไทย เอกอัครราชฑูตอิตาลี ประจำประเทศไทย เป็นประธานและผู้สนับสนุนทาง อิตาเลเซีย เป็นตัวแทนร่วมจัดงาน อิตาเลี่ยน เฟสตา 2012 (Italian Festa 2012) ในครั้งนี้ด้วย เพื่อเป็นการฉลองครบรอบ 50 ปี อิตาเลเซียนำคุณเพลิดเพลินที่สุดแห่งการช้อปปิ้งสินค้าอิตาเลี่ยนไลฟ์สไตล์ กว่า 200 รายการ ในราคาลดสุดพิเศษ สูงสุด 50% แล้วยังมอบสิทธิพิเศษสำหรับผู้ถือบัตร Citibank, Emporium Platinum card และ True card ลดเพิ่มอีก 10 % เพื่อแทนคำขอบคุณกับลูกค้าที่ให้ความไว้วางใจในฐานะเป็นผู้นำเข้าสินค้าไลฟ์สไตล์จากประเทศอิตาลีมายาวนานถึง 50 ปี ตั้งแต่วันที่ 5- 17 มิถุนายน ณ แฟชั่น ฮอลล์ ชั้น 1 ดิ เอ็มโพเรี่ยม ช้อปปิ้ง คอมเพล็กซ์
แท็ก อิตาลี   เฟสตา   2012