ภาพข่าวรพ.กรุงเทพพัทยา มอบข้าวสารมอบให้กับมูลนิธิคุณพ่อเรย์

ข่าวทั่วไป Friday June 8, 2012 16:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 มิ.ย.--โรงพยาบาลกรุงเทพพัทยา โรงพยาบาลกรุงเทพพัทยา ร่วมกับ Pattaya Musicians 4 Charity ระดมทุนหาเงินเพื่อซื้อข้าวสาร 450 กิโลกรัม มอบให้กับมูลนิธิคุณพ่อเรย์ เพื่อช่วยเหลือด้านโภชนาการให้กับเด็กผู้ด้อยโอกาสที่อยู่ในความดูแลของมูลนิธิฯ จำนวนกว่า 850 คน วันที่ 8 มิถุนายน 2555 เวลา 14.00 น. ณ มูลนิธิพ่อคุณเรย์ คุณเพดเดอร์นีล แมนนีลควิส หัวหน้าฝ่ายการตลาดต่างประเทศ โรงพยาบาลกรุงเทพพัทยา ได้เข้ามอบข้าวสาร จำนวน 450 กิโลกรัม ร่วมในโครงการ Pattaya Musicians 4 Charity ซึ่งเป็นโครงการที่จัดขึ้นเพื่อหารายได้ซื้อข้าวสารและอาหารให้กับเด็กผู้ด้อยโอกาสที่อยู่ในความดูแลของมูลนิธิคุณพ่อเรย์ จำนวนกว่า 850 คน ซึ่งทางโรงพยาบาลกรุงเทพพัทยาได้มีการเปิดรับบริจาคเงินจากแพทย์ พยาบาล และเจ้าหน้าที่ของโรงพยาบาล โดยสามารถนำไปซื้อข้าวสารได้ จำนวน 450 กิโลกรัม โดยโครงการ Pattaya Musicians 4 Charity ได้จัดแคมเปญ Rice Aid Charity Concert ซึ่งจะจัดคอนเสริต์เพื่อระดมเงินซื้อข้าวสารให้มูลนิธิคุณพ่อเรย์ จะจัดขึ้นในวันที่ 17 มิถุนายน 2555 เวลา 18.00น. เป็นต้นไป ณ ร้านอาหารสราญ ซอย เทพประสิทธิ์ พัทยา ชลบุรี โรงพยาบาลกรุงเทพพัทยา มีความยินดีที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือสังคม ในรูปแบบต่างๆไม่ว่าจะเป็นการรับบริจาคเพื่อช่วยเหลือการกุศล การออกหน่วยตรวจสุขภาพให้ความรู้ด้านสุขภาพกับประชาชนในชุมชนอย่างต่อเนื่อง ติดต่อ: แผนกสื่อสารการตลาด รพ.กรุงเทพพัทยา โทร.038-259-999