ข้าวสารตราไก่แจ้ ขอเชิญทุกท่านร่วมสนุก กด Like ในแฟนเพจ ข้าวตราไก่แจ้ พร้อมลุ้นรับเสื้อเก๋ๆ ไปใส่เล่นกันได้ฟรีๆ

ข่าวทั่วไป Wednesday June 13, 2012 14:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 มิ.ย.--ทูเดย์ คอมมูนิเคชั่นส์ บริษัท สุนทรธัญทรัพย์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายข้าวสารบรรจุถุงตราไก่แจ้ ขอเชิญประชาชนทั่วไปทุกท่านร่วมกด Like ในแฟนเพจ ข้าวตราไก่แจ้ เพื่อลุ้นรับเสื้อเก๋ๆ ไปใส่เล่นกันได้ฟรีๆ จะจับรางวัลทั้งหมด 3 ครั้งๆ ละ 5 รางวัล ซึ่งมีกติกาและเงื่อนไขดังนี้ 1ข้อกำหนดและเงื่อนไข 1. ผู้มีสิทธิ์ลุ้นรางวัล คือผู้ที่เข้ามากดไลค์ในแฟนเพจ ข้าวตราไก่แจ้ (https://www.facebook.com/soonthorntanyasap ) ภายในวันที่ 17 มิถุนายน 2555 (มีสิทธิ์เพียงครั้งเดียวเท่านั้น) 2. จับรางวัล 3 ครั้ง ครั้งละ 5 รางวัล 3. ประกาศรายชื่อผู้โชคดีจากการสุ่มรายชื่อในวันถัดไปหลังจากจับรางวัล และผู้ที่ได้รับรางวัลจะต้องยืนยันชื่อ Facebook ของตนเองพร้อมแจ้งชื่อ ที่อยู่ และเบอร์โทรศัพท์ ภายใน 7 วัน หลังจากประกาศรายชื่อในแต่ละครั้ง 4. พนักงานของ บริษัท สุนทรธัญทรัพย์ จำกัด ไม่มีสิทธิ์ได้รับรางวัล. ผู้มีสิทธิ์ลุ้นรางวัล คือผู้ที่เข้ามากดไลค์ในแฟนเพจ ข้าวสารตราไก่แจ้ (https:// www.facebook.com/soonthorntanyasp) ภายในวันที่ 17 มิถุนายน 2555 (มีสิทธิ์เพียงครั้งเดียวเท่านั้น) 3. ประกาศรายชื่อผู้โชคดีจากการสุ่มรายชื่อในวัดถัดไปหลังจากจับรางวัล และผู้ที่ได้รับรางวัลจะต้องยืนยันชื่อ Facebook ของตนเองพร้อมแจ้งชื่อ ที่อยู่ และเบอร์โทรศัพท์ ภายใน 7 วัน หลังจากประกาศรายชื่อในแต่ละครั้ง และ 4. พนักงานของ บริษัท สุนทรทรัพย์ จำกัด ไม่มีสิทธิ์ได้รับรางวัล โดยจะเริ่มจับรางวัลครั้งที่ 1 ในวันจันทร์ที่ 4 มิถุนายน 2555 ประกาศรายชื่อวันอังคารที่ 5 มิถุนายน 2555 จับรางวัลครั้งที่ 2 ในวันจันทร์ที่ 11 มิถุนายน 2555 ประกาศรายชื่อในวันอังคารที่ 12 มิถุนายน 2555 และ.จับรางวัลครั้งที่ 3 ในวันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน 2555 ประกาศรายชื่อในวันอังคารที่ 19 มิถุนายน 2555 รีบๆ มากด Like ในแฟนเพจ ข้าวตราไก่แจ้กันนะคะ ของรางวัลรอคุณอยู่ และในอนาคตข้าวสารตราไก่แจ้จะของรางวัลอีกมากมายให้คุณร่วมกิจกรรมต่างๆ อีกหากใครเข้ามาร่วมกด like ในแฟนเพจ ข้าวตราไก่แจ้ หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ: สุรีย์พร สื่อสกุล (ตุ้ย) บริษัท ทูเดย์ คอมมูนิเคชั่นส์ จำกัด Tel. 081-902-5948 E-mail : todaytion@yahoo.com