เกม “มายาจิ้งจอก” ตามหาหิน 5สีกับ 5อาชีพสุดอลังการ

ข่าวเทคโนโลยี ThaiPR.net -- พฤหัสบดีที่ 14 มิถุนายน 2555 18:14:51 น.
กรุงเทพฯ--14 มิ.ย.--SNSplus

มายาจิ้งจอก เกม RPG ที่ผู้เล่นเฝ้าคอยมากที่สุดแห่งปี 2012 จิ้งจอกเก้าหางเจ้าเสน่ห์ ผู้เล่นจะหลงเสน่ห์นางหรือจะเป็นฝ่ายพิชิตใจนาง พร้อมกับตามหาหินห้าสีในตำนาน เพื่อช่วยเหลือปวงประชาใต้หล้าได้หรือไม่ รูปแบบนำเสนอเกมใหม่ล่าสุด ด้วยสกิลอาชีพอันหลากหลาย เนื้อเรื่องภารกิจอันน่าติดตาม ถูกรวมไว้ในเกมนี้ทั้งสิ้น...

เทพยุทธ : เป็นอาชีพที่ชำนาญด้านกระบี่ ไม่ว่าจะเป็นแนวหน้าหรือแนวหลังก็พร้อมจะลุยอย่างไม่ยั้ง อาชีพนี้ไม่เพียงเป็นอาชีพที่เหมาะสำหรับผู้เล่นมือใหม่ แต่ยังเหมาะสำหรับผู้เล่นที่ชอบลุยเดี่ยวอีกด้วย

เทพบุตร : อาชีพเทพบุตรนี้คล้ายคลึงกับพระเส้าหลินในตำนานเป็นอย่างยิ่ง เป็นอาชีพที่ชำนาญด้านวรยุทธ์ นับเป็นกำลังเสริมอันดีเยี่ยม มีค่า DEF และค่า HPค่อนข้างสูง ไม่ว่าจะPVPหรือลุยด่านจำลอง อาชีพนี้ก็ผ่านได้อย่างฉลุย

เทพสังหาร : เปรียบได้กับนักสังหารในเกมอื่น มีลักษณะเด่นด้าน ATK รุนแรง และมีค่า Cri ค่อนข้างสูง แนะนำสำหรับผู้เล่นที่ชื่นชอบ pvp และการโจมตีอันดุเดือด

เทพมนตรา : คล้ายคลึงกับจอมเวทย์ สร้าง Dmg ค่อนข้างสูง มีทั้งสกิลหมู่และสกิลควบคุม เป็นอาชีพที่ได้รับความนิยมในเหล่ากองทัพ

เทพศาสตรา : พวกเขาคือนักรบและนักธนูผู้มีพรสวรรค์ เพื่อพิทักษ์ธรรมชาติ จึงเข้าร่วมรบขจัดความชั่วร้าย อาชีพนี้มีสกิลโจมตีหมู่ที่รุนแรง และสกิลควบคุมที่สมบูรณ์แบบ และยังมีพละกำลังอันมหาศาลอีกด้วย

ยุทธภัณฑ์ : ประเภทหลักของยุทธภัณฑ์ในเกม มายาจิ้งจอก

สามารถแบ่งได้ 3 ประเภท ดังนี้ ของวิเศษ (อาวุธ) เครื่องป้องกัน และเครื่องประดับ มิใช่ว่าถือยุทธภัณฑ์ในมือก็เพียงพอแล้ว ท่านจะต้องอัพเกรดและหลอมยุทธภัณฑ์เพื่อเสริมแกร่งตัวละคร อีกทั้งหลอมสร้าง เจาะรูหลอมฝังเพชร ให้กับเครื่องป้องกัน ซึ่งล้วนสามารถเสริมแกร่งอาวุธ เพิ่มพูนพลังภายในของท่านได้ และยังช่วยสานฝันอันเกรียงไกรของทุกท่านให้เป็นจริงแล้ว

เกม RPG อิงนิยายอมตะโปเยโปโลเยที่ได้รับความนิยมจากผู้เล่นชาวเอเชียนับล้าน กำลังจะเปิดตัวแล้ว อยากจะทราบข้อมูลเกม มายาจิ้งจอก เพิ่มเติมไหม รีบเข้าสู่หน้าแฟนเพจเพื่อศึกษาข้อมูลสิ

หน้าแฟนเพจ:http://goo.gl/1kDvY
ติดต่อ:
"Peeraya B."
Public Relation office
SNSplus, INC.
128/196,197 Phayathai Plaza, 18th Floor, Phayathai Road,
Ratchathevi, Bangkok 10400
www.snsplus.com
ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง