สาวรุ่นใหม่บุคลิกเยี่ยมคว้าตำแหน่ง แฮง เซ็กซี่ & สมาร์ต เลดี้ 2004

ข่าวทั่วไป ThaiPR.net -- ศุกร์ที่ 25 มิถุนายน 2547 14:31:10 น.
กรุงเทพฯ--25 มิ.ย.--ทราฟฟิกคอร์นเนอร์ โฮลดิ้งส์

หลังจากที่ ทราฟฟิกคอร์นเนอร์ พับลิชชิ่งฯ และผลิตภัณฑ์ HANG ใช้เวลาคัดเลือกสาวรุ่นใหม่ผู้มีความมาดมั่นและสวยในสไตล์ตนเอง มาเป็นระยะเวลากว่า 4 เดือน แล้วลงตีพิมพ์ในบางกอกทูเดย์ ในที่สุดก็ได้มาถึงรอบชิงชนะเลิศ แฮง เซ็กซี่ & สมาร์ต เลดี้ 2004 ครั้งที่ 1 ณ เดอะ กลาส โฮม เมื่อค่ำวันก่อน ด้วยบรรยากาศคึกคักท่ามกลางแขกผู้ร่วมงานกว่า 600 คน โดยมี ดร.สุมาส วงศ์สุนพรัตน์ ผู้บริหาร BITE BANGKOK เป็นประธานและผู้จัดงาน นอกจากนี้ยังได้รับเกียรติจากคณะกรรมการผู้ทรงเกียรติที่เข้าร่วมการตัดสินในครั้งนี้ อาทิ คุณกัลช์ฎาภรณ์ ศิริเยี่ยม ผู้อำนวยการ สถาบันสอนพัฒนาบุคลิกภาพบาร์บิซอน,   คุณจันจิรา จันทร์โฉม มิสไทยแลนด์ ยูนิเวิร์ส ประจำปี พ.ศ. 2545, คุณโซเฟีย ลา ผู้หญิงเซ็กซี่แห่งปี และ   คุณจุมพล โพธิสุวรรณ จากหนังสือพิมพ์บางกอกทูเดย์ ฯลฯ

น้องกอล์ฟ-น.ส.รัตนา ยิ้มจันทร์ นศ. วัย 19 ปี  เป็นผู้ประเดิมตำแหน่งสาวแฮงฯ คนแรก คว้าเงินรางวัลไปกว่าครึ่งแสน พร้อมโล่รางวัล และคอร์สพัฒนาบุคลิกภาพจาก อ.กัลช์ฎาภรณ์ ศิริเยี่ยม ผอ.สถาบันบุคลิกภาพบาร์บิซอนมูลค่า 30,000 บาท ซึ่งเธอกล่าวว่า ความเซ็กซี่ไม่ใช่การแต่งกายที่โฉบเฉี่ยวหวือหวา  คนที่แต่งตัวเรียบง่ายแต่มีสไตล์ของตัวเอง และรู้จักกาลเทศะการแต่งกาย ก็สามารถเป็นคนที่เซ็กซี่ได้ นอกจากนี้ยังต้องมีความสมาร์ต มีบุคลิกภาพที่ดูดีควบคู่กับความฉลาดหลักแหลม มีเสน่ห์ดึงดูดใจ

ส่วนผู้ที่ได้รับตำแหน่งต่าง ๆ อาทิ น.ส.กนกพร พัดพรหม รองอันดับ 1 และขวัญใจช่างภาพสื่อมวลชน น.ส.ณัชชา เพิ่มสุวรรณ รองอันดับ 2 น.ส.วิภาสินี พรเอนก รองอันดับ 3 และ น.ส.ปุณนุช พัฒนันท์ รองอันดับ 4 ได้รับเงินรางวัลคนละ 10,000 บาท

สำหรับการจัดงานในครั้งนี้เพื่อเป็นการส่งเสริมกิจกรรมทางด้านการตลาดของผลิตภัณฑ์ HANG และเพื่อเป็นการส่งเสริมสนับสนุนภาพลักษณ์ของผู้หญิงรุ่นใหม่ให้มีความโดดเด่น เป็นที่ยอมรับในสังคมมากยิ่งขึ้น

ข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท ทราฟฟิกคอร์นเนอร์ โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน)
คุณเพื่อนใจ โพธิ์พะเนาว์ / คุณอภิญญา เจษฎาบัณฑิต/ คุณชนัญญา ศรีกฤษณ์
คุณวิภาพรรณ อมรศักดิ์ / คุณนลัทพร ภัทรวลี
โทรศัพท์ 0-2718-1999 / โทรสาร 0-2718-1444--จบ--
-นท-
ข่าวที่เกี่ยวข้อง