ฟังธรรมมะกับ พระพยอม กัลยาโณ “อยู่อย่างสุขในยุคโลกร้อน”

ข่าวทั่วไป Tuesday June 19, 2012 17:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 มิ.ย.--เซ็นทรัลพัฒนา ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต ขอเชิญชาวเชียงใหม่ และจังหวัดใกล้เคียง ร่วมฟังการบรรยายธรรมะใน หัวข้อ “อยู่อย่างสุขในยุคโลกร้อน” โดยพระพยอม กัลยาโณ เจ้าอาวาสวัดสวนแก้ว (ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น) เป็นการบรรยายให้ความรู้ทางธรรมะที่สามารถนำไปประยุกต์ใช้ได้ในชีวิตประจำวัน ให้แง่คิด คติเตือนใจเป็นอย่างดี ทั้งนี้ทางวัดสวนแก้วยังขอเชิญทุกท่านร่วมทำบุญ “ทอดผ้าป่าขยะรีไซเคิล” อาทิ เครื่องใช้ไฟฟ้าเก่าทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ เพื่อนำไปเข้าร่วมโครงการ “สร้างคน สร้างงาน สร้างอาชีพ” ส่งเสริมด้านวิชาชีพการช่างให้แก่ผู้ที่ด้อยโอกาสในสังคม ณ มูลนิธิวัดสวนแก้ว ในวันที่ 25 มิถุนายน 2555 รอบ 10.00 น. และ 17.00 น. ณ เชียงใหม่ฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่: สุนัดดา วัดอ่อน (เปิ้ล) แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) โทร. 0-2667-5555 ต่อ 4105 / 08-1689-9153 โทรสาร 0-2264-5575 Call Center 0-2635-1111 E-Mail: wasunudda@cpn.co.th / pr.ho@cpn.co.th Website: www.centralplaza.co.th