เนสท์เล่ ฟิตเนสส์ บุกตลาดสาวออฟฟิต จับมือทรู คอร์ป เปิดแคมเปญใหม่ กับ กิจกรรม 14 วัน เผยหุ่นสวย สุขภาพดี

ข่าวทั่วไป Wednesday June 20, 2012 14:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 มิ.ย.--บางกอก พับบลิค รีเลชั่นส์ บริษัทหรือองค์กรใดสนใจเข้าร่วมกิจกรรมติดต่อที่บริษัท เนสท์เล่ ได้แล้ววันนี้ ผลิตภัณฑ์เนสท์เล่ ฟิตเนสส์ โดยบริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด จับตลาดสาวออฟฟิต จัดแคมเปญ “เนสท์เล่ ฟิตเนสส์ 14 วัน เผยหุ่นสวย สุขภาพดี” แนะนำไลฟ์สไตล์เพื่อสุขภาพที่ดีสำหรับผู้หญิงวัยทำงาน ด้วยเนสท์เล่ ฟิตเนสส์ อาหารเช้าซีเรียโฮลเกรน ไขมันต่ำ ไม่มีโคเลสเตอรอล โดยเริ่มนำร่องกับ บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่นเพื่อช่วยดูแลน้ำหนักอย่างมีสุขภาพดีแก่พนักงานกว่า 30,000 คนทั่วประเทศ องค์กรใดที่มีความสนใจจะส่งเสริมให้พนักงานใส่ใจในการดูแลสุขภาพ และมีพนักงานที่สนใจมากกว่า 50 คน สามารถติดต่อเพื่อเข้าร่วมกิจกรรมได้ที่ คุณนุชนารถ พึ่งงาม บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด โทรศัพท์ 02-657 8896 ได้ฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ กิจกรรม ‘เนสท์เล่ ฟิตเนสส์ 14 วัน เผยหุ่นสวย สุขภาพดี ประกอบไปด้วยการตรวจและวิเคราะห์ภาวะน้ำหนักเกินในแก่พนักงาน จัดเวิร์คช็อปเพื่อการดูแลสุขภาพและการควบคุมน้ำหนักอย่างมีสุขภาพดี โดยนักโภชนาการ แนะนำโปรแกรมเนสท์เล่ ฟิตเนสส์ 14 วันเพื่อการควบคุมน้ำหนัก ด้วยการรับประทานซีเรียโฮลเกรนไขมันต่ำแทนอาหารมื้อหลัก วันละ 2 มื้อ ซึ่งจะช่วยควบคุมปริมาณแคลอรี่และไขมันที่เข้าสู่ร่างกาย และแนะนำให้เพิ่มออกกำลังกายตามกิจกรรมประจำวัน เช่น เดินเร็วๆ หรือขึ้นบันได เป็นต้น คำบรรยายภาพ กลัวสาวทรูไม่สวย: (ที่ 3 จากซ้าย) นายศุภชัย เจียรวนนท์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น และ (ที่ 2 จากซ้าย) นางศิริพร เรืองธัมมกิจ ผู้จัดการประจำประเทศไทย กลุ่มธุรกิจผลิตภัณฑ์อาหารเช้าซีเรียล บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด นำสาวทรูเข้าร่วมโครงการ ‘เนสท์เล่ ฟิตเนสส์ 14 วัน เผยหุ่นสวย สุขภาพดี รับประทานซีเรียโฮลเกรนไขมันต่ำแทนอาหารมื้อหลักเพื่อควบคุมน้ำหนัก ณ อาคารทรู ทาวเวอร์ (ซ้ายสุด) นางศิริพร เรืองธัมมกิจ ผู้จัดการประจำประเทศไทย กลุ่มธุรกิจผลิตภัณฑ์อาหารเช้าซีเรียล บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด ในกิจกรรม โครงการ ‘เนสท์เล่ ฟิตเนสส์ 14 วัน เผยหุ่นสวย สุขภาพดี’ ณ อาคารทรู ทาวเวอร์ (ขวาสุด) นางศิริพร เรืองธัมมกิจ ผู้จัดการประจำประเทศไทย กลุ่มธุรกิจผลิตภัณฑ์อาหารเช้าซีเรียล บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด พนักงาน บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น เข้าร่วมโครงการ ‘เนสท์เล่ ฟิตเนสส์ 14 วัน เผยหุ่นสวย สุขภาพดี’ โดยมีการตรวจและวิเคราะห์ภาวะน้ำหนักเกิน จัดเวิร์คช็อปเพื่อสุขภาพดีและโภชนาการดีโดยนักโภชนาการ แนะนำโปรแกรมเนสท์เล่ ฟิตเนสส์ 14 วันเพื่อการลดน้ำหนัก พร้อมมอบผลิตภัณฑ์ให้พิสูจน์ฟรี 14 วัน ณ อาคารทรู ทาวเวอร์