เทศกาลบาทใหญ่ช้อปจุใจที่วัตสัน

ข่าวทั่วไป Wednesday June 20, 2012 14:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 มิ.ย.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน สแตรทิจีส์ วัตสัน ผู้นำร้านเพื่อสุขภาพและความงาม ยอดขายอันดับหนึ่งในประเทศไทย 7 ปีซ้อน จัดโปรโมชั่น “1 บาท” ในเทศกาลบาทใหญ่ ที่กลับมาอีกครั้งเพื่อเอาใจนักช้อป เลือกซื้อสินค้าสุขภาพและความงามคุณภาพชิ้นที่ 2 ในราคาสุดพิเศษเพียง 1 บาท เท่านั้น วัตสันยกขบวนสินค้าเพื่อสุขภาพและความงามยอดนิยมมาให้ช้อปกันอย่างจุใจในราคาเพียง 1 บาทสำหรับสินค้าชิ้นที่ 2 กว่า 100 รายการ อาทิ วัตสันฟรุ๊ตตี้ มาส์ก ปกติราคา 59 บาท พอนด์ส ไลท์เทน เพอร์เฟค รีซัลต์ 50 กรัม 299 บาท ครีมอาบน้ำโพรเทค ขนาด 550 มล. ทุกสูตร ราคา 179 บาท และ แป้งแข็งผสมรองพื้น เรฟลอน คัลเลอร์สเตย์ ทูเวย์พาวเดอร์ ชิ้นละ 550 บาท เป็นต้น พร้อมสินค้าชิ้นที่ 2 ราคา 1 บาทสุดพิเศษที่จัดเตรียมไว้สำหรับสมาชิกวัตสันโดยเฉพาะ อาทิ เบอร์ลี่ป็อบโฟม ขนาด 100 กรัม ราคา 115 และ มาสคาร่า เรฟลอน คัสตอมอายส์ รุ่นกันน้ำ ราคาชิ้นละ 349 นอกจากนี้ ยังมีสินค้ามากมายหลายรายการให้สมาชิกวัตสันได้เลือกซื้อเพื่อรับสิทธิ์คะแนนสะสมพิเศษอีกด้วย พบกับ ‘เทศกาลบาทใหญ่’ ได้ตั้งแต่วันที่ 21 มิถุนายน ถึง 25 กรกฎาคม 2555 ที่ร้านวัตสันทั่วประเทศและดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.watsons.co.th สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ จิตรารัตน์ ลิขิตเกียรติกุล / รัชดา กุลธนพานิช ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน สแตรทิจีส์ โทรศัพท์ 0 2627 3501 ต่อ 112, 108 โทรสาร 0 2627 3510 Email: jlikhitkiatikul@hkstrategies.com
แท็ก วัตสัน