ญาญ่า หญิง — แสตมป์- มัมจัดเต็มคอนเสิร์ต 3 รส 3 อารมณ์ ฉลองเตรียมเปิดตัว “วอร์เตอร์เกทพาวิลเลี่ยน” อาณาจักรแฟชั่นค้าส่งแห่งใหม่บนประตูน้ำเอาใจขาช้อปทั่วทุกมุมโลกในเดือนสิงหาคมนี้

ข่าวบันเทิง Thursday June 21, 2012 10:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 มิ.ย.--วอร์เตอร์?เกท พาวิลเลี่ย?น ฉลองก่อนเปิดตัวไปแล้วกับโครงการ THEWATERGATE PAVILLION (วอร์เตอร์เกท พาวิลเลี่ยน) อาณาจักรแฟชั่นค้าส่งแห่งใหม่บนประตูน้ำ นำโดยผู้บริหารสูงสุดของโครงการ“คุณพัฒนา พร้อมพัฒน์” ที่เนรมิตที่ดิน 10 ไร่สร้างคอมเพล็กซ์ขนาดใหญ่กลางทำเลทองประตูน้ำ เอาใจขาช้อปทั่วทุกมุมโลก ภายใต้คอนเซ็ปต์“Eat Talk Walk Play” หรือ กิน คุย เดิน เล่น ไปด้วยกันที่ วอเตอร์เกท พาวิลเลี่ยน ภายในงานได้รับความร่วมมือจากพันธมิตรหลายๆ ฝ่าย อาทิบูธอาหารอร่อยจากทั่วสารทิศที่มาร่วมตัวกันในงานให้ทุกคนได้ชิมกันอย่างเอร็ดอร่อย,บูธธนาคารชื่อดังของประเทศ, บูธบริษัทตกแต่งภายในที่มาคอยให้คำปรึกษาการตกแต่งร้านหลากหลายสไตล์กันแบบฟรีๆและที่สำคัญกับรั้งแรกของเมืองไทยกับการเปิดตัวอณาจักรเครื่องสำอางตั้งแต่ปลายผมจรดปลายเท้าจากทั่วโลก บนพื้นที่กว่า 500 ตารางเมตรกับโครงการ “Beautrium” (บิวเทรียม)ที่เลือกมาเปิดสาขาแรกในประเทศไทย ณ โครงการวอเตอร์เกท พาวิลเลี่ยน แห่งนี้อีกด้วย “งานในวันนี้ จะเกิดขึ้นไม่ได้ถ้าไม่ได้รับการสนับสนุนจากเจ้าของพื้นในโครงการทุกคน และ แบรนด์เสื้อผ้าเครื่องสำอาง และร้านอาหารชื่อดัง รวมถึงพันธมิตรที่ให้การสนับสนุนเป็นอย่างดี ซึ่งเราจะเปิดตัวโครงการอย่างเป็นทางการในเดือนสิงหาคมนี้ และต่อไปเราจะพัฒนาโครงการในพื้นที่ค้ากว่า 1,000 ยูนิต แบรนด์ดังจากทั่วทุกมุมโลก และศูนย์อาหารขนาดใหญ่กว่า 1,000ที่นั่ง ที่มีความทันสมัย เน้นสะอาด ถูกหลักอนามัยให้ตรงกับคอนเซ็ปต์ของโครงการเรา Enjoy ShoppingEverydayพร้อมทุ่มงบโฆษณากว่า 100 ล้าน เพื่อสร้างกระแสตอบรับให้เป็นศูนย์การค้าที่ทุกคนให้การยอมรับในมาตรฐานทั้งตัวสินค้าและบริการติดอันดับ 1 ใน 3 ของศูนย์การค้าในย่านประตูน้ำ ภายในระยะเวลา 1 ปี และดึงกำลังซื้อซึ่งตั้งเป้า 5 ปี จะดันประตูน้ำขึ้นแท่น “ฮับสตรีทแฟชั่น” เทียบชั้นฮ่องกง สิงคโปร์ ” คุณพัฒนาพร้อมพัฒน์ ผู้บริหารสูงสุดของโครงการวอเตอร์เกท พาวิลเลี่ยน กล่าว ด้านคุณจิรวุฒิโรจน์รัตนวลี กรรมการผู้จัดการ โครงการ Beautrium กล่าวถึงความร่วมมือในครั้งนี้ว่า““Beautrium” เป็นอณาจักรค้าปลีก และส่งที่แรกของเมืองไทยที่รวบรวมเอาผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางตั้งแต่ผมจรดปลายเท้าชื่อดังจากทั่วโลกมารวมไว้ในโครงการนี้แห่งเดียว โดยมีแผนการ ที่จะเปิดทั้งสิ้น 5 โครงการภายใน 5 ปีข้างหน้าและสาเหตุที่เลือกมาเปิดสาขาแรก ณ วอร์เตอร์เกท พาลิลเลี่ยน เพราะ มองเห็นว่าย่านประตูน้ำเป็นศูนย์กลางด้านแฟชั่นเสื้อผ้า รองเท้า และ กระเป๋า ของเมืองไทย ควรจะมีโครงการที่เอื้อต่อลูกค้าในการรวมเอาทุกความต้องการในเรื่องเครื่องสำอางมาไว้ในที่เดียวด้วยทั้งนี้ยังได้นับความร่วมมือเป็นอย่างที่จากทาง โครงการวอร์เตอร์เกทพาวิลเลี่ยน ทางเราจึงไม่ลังเลที่จะเลือกคัดสรรผลิตภัณฑ์ชั้นนำจากทั่วทุกมุมโลกมาไว้ณ โครงการแห่งนี้ครับ ” ปิดท้ายด้วยคอนเสิร์ต 3 รส 3 อารมณ์ จากเหล่าศิลปินดัง นำโดยหนุ่มอารมณ์ดี มากความสามารถ สแตมป์-อภิวัชร์ ที่ขนเพลงฮิต ติดหู มาโชว์ให้คนดูได้โยกและร้องตามกันอย่างสนุกสนาน ต่อด้วยมัม ลาโคนิค ที่มาโชว์พลังเสียงแบบมืออาชีพที่สะกดทุกคนให้เคลิ้มไปกับเพลงเพราะๆ ที่ขนมาร้องแบบจัดเต็มพร้อมมุขสนุกตามสไตล์มัม และปิดท้ายด้วยคอนเสิร์ตจากสาวเซ็กซี่แห่งวงการเพลง ญาญ่าหญิง ที่มาโชว์ทั้งร้อง ทั้งเต้น ให้ทุกคนได้แดนซ์ตามกันแบบลืมเหนื่อย รายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.watergatepavillion.com