คุณธีระพล เกียรติสุรนนท์ รองผู้จัดการใหญ่ กลุ่มสินค้าและบริการทางเวชภัณฑ์ มอบเจลล้างมือ RUBIA (Hand Sanitizer Gel) แก่ตัวแทนมูลนิธิพันธกิจพระพร (ไทย)

ข่าวทั่วไป Friday June 22, 2012 10:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 มิ.ย.--เบอร์ลี่ ยุคเกอร์ เมื่อวันที่ 20 มิถุนายน 2555 คุณธีระพล เกียรติสุรนนท์ รองผู้จัดการใหญ่ กลุ่มสินค้าและบริการทางเวชภัณฑ์ พร้อมด้วยคุณสายสวรรค์ ขยันยิ่ง ผู้จัดการฝ่ายกิจการสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร มอบเจลล้างมือ RUBIA (Hand Sanitizer Gel) หนึ่งในสินค้าของบริษัท เบอร์ลี่ ยุคเกอร์ จำกัด (มหาชน) หรือบีเจซี จำนวน 150 กล่อง มูลค่า 162,000 บาท แก่ตัวแทนมูลนิธิพันธกิจพระพร (ไทย) จ.เชียงใหม่ ณ ชั้น 12 อาคารเบอร์ลี่ ยุคเกอร์ เพื่อสนับสนุนการลงพื้นที่ช่วยเหลือผู้ยากไร้และผู้ด้อยโอกาสในด้านต่างๆ ซึ่งอาสาสมัครของมูลนิธิฯจะได้มีผลิตภัณฑ์ดูแลความสะอาดในเบื้องต้น คุณสมบัติของเจลทำความสะอาดมือนี้ สามารถใช้ล้างมือโดยไม่ต้องใช้น้ำ อีกทั้งยังแห้งเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยขจัดสิ่งสกปรกและลดการสะสมของแบคทีเรีย ด้วยแอลกอฮอล์ และไตรโคลซาน พร้อมส่วนผสมของมอยส์เจอร์ไรเซอร์จากอโรเวลา ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น อีกด้วย