ยาสีฟันซอลส์ออกภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ ชุด A Suphachai

ข่าวทั่วไป Friday June 22, 2012 11:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 มิ.ย.--เฟมไลน์ บริษัท ไลอ้อน (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายยาสีฟันซอลส์ ตอกย้ำความเป็นผู้นำเรื่องเกลือ ที่มีการพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง ด้วยพลังใหม่ สูตรเข้มเต็มพลัง เต็มประสิทธิภาพในการดูแลเหงือกและฟัน ประสานพลังเกลือเข้มข้น Hypertonic Salt พร้อม Coenzyme Q10 และ Fluoride ที่ช่วยป้องกันฟันผุ และลดกลิ่นปาก ซอลส์ ออริจินัล-สูตรเต็มประสิทธิภาพเรื่องดูแลเหงือกและฟัน,ซอลส์ เฟรช- ที่ช่วยเพิ่มความเย็นสดชื่น และซอลส์ ฮาบุ-ที่หอมเพราะมีสมุนไพรจากธรรมชาติ ช่วยลดเชื้อแบคทีเรียในช่องปาก ด้วยการออกภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ในชื่อชุด“A Suphachai” ความยาว 15 วินาที ซึ่งภาพยนตร์โฆษณาดังกล่าว ออกอากาศให้ได้ชมวันแรกในวันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน 2555 ทางสื่อโทรทัศน์ทุกช่องทั่วประเทศ เนื้อหาของภาพยนตร์โฆษณา นำเสนอเรื่องราวผ่าน เซเลบริตี้ 3 คน เอ ศุภชัย, เคน ภูภูมิและ มดดำ พูดถึงความพึงพอใจในการใช้ยาสีฟันซอลส์ ด้วยประสบการณ์ของตนเอง ที่มาแนวความคิด จาก insight ผู้ที่ใช้ยาสีฟันซอลส์ ที่มักมีประสบการ์ณกับผลิตภัณฑ์แตกต่างกันไปอย่างน่าสนใจ ทีมงาน บริษัทลูกค้า : บริษัท ไลอ้อน (ประเทศไทย) จำกัด บริษัทเอเยนซี่ : บริษัท เฟมไลน์ จำกัด ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ : คุณจงจิตร โสมาบุตร ผู้คิดสร้างสรรค์ด้านศิลป์ : คุณกฤษลักษณ์ กรลักษณ์ ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารงานลูกค้า : คุณพรรณพิศ จันทร์เอียง ฝ่ายบริหารงานลูกค้า : คุณจิตรภณ ไตรรัตน์วรวุฒิ ฝ่ายควบคุมการผลิต : คุณฟารีดา ไทกุล บริษัทถ่ายทำภาพยนตร์โฆษณา : บริษัท เมซอง โปรดักชั่น จำกัด ผู้กำกับ : คุณวัลลภ ประสพผล