สำนักกิจกรรมสื่อสารองค์กร เครือเจริญโภคภัณฑ์ จะจัดกิจกรรม “มุมเศรษฐกิจกับซี.พี. ครั้งที่ 2/2555”

ข่าวทั่วไป Friday June 22, 2012 15:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 มิ.ย.--สำนักกิจกรรมสื่อสารองค์กร เครือเจริญโภคภัณฑ์ สำนักกิจกรรมสื่อสารองค์กร เครือเจริญโภคภัณฑ์ จะจัดกิจกรรมพบสื่อ “มุมเศรษฐกิจกับซี.พี. ครั้งที่ 2/2555” ขึ้นใน วันอังคารที่ 26 มิถุนายน 2555 เวลา 09.30 — 11.30 น. ณ ห้องประชุม 1102 ชั้น 11 อาคาร ซี.พี.ทาวเวอร์ สีลม โดยได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.สมภพ มานะรังสรรค์ อธิการบดีสถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ ซึ่งเป็นผู้มีความรู้ ความเข้าใจเกี่ยวกับเศรษฐกิจมหภาค เรียกได้ว่าเป็นกูรูผู้วิเคราะห์ด้านเศรษฐกิจมือดีของไทยคนหนึ่ง จะมาร่วมพบปะพูดคุยกับท่านสื่อมวลชนภายใต้หัวข้อ “จับตา...วิกฤติเศรษฐกิจยุโรป” โดยจะวิเคราะห์ถึงสถานการณ์ปัจจุบัน-อนาคตของวิกฤติเศรษฐกิจที่กำลังเกิดขึ้นในยุโรป ผลกระทบที่ประเทศไทยจะได้รับ รวมไปถึงการเตรียมพร้อมเพื่อรับมือกับวิกฤติที่อาจจะเกิดขึ้นในประเทศไทย กำหนดการ 09.30 — 10.00 น. สื่อมวลชนลงทะเบียน 10.00 — 10.05 น. พิธีกรกล่าวต้อนรับแขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชน 10.05 — 11.05 น. รศ.ดร.สมภพ มานะรังสรรค์ อธิการบดีสถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ สนทนาเรื่อง “จับตา...วิกฤติเศรษฐกิจยุโรป” 11.05 — 11.30 น. ตอบข้อซักถาม 11.30 น. ปิดงาน