ข่าวทั่วไป Monday June 25, 2012 16:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 มิ.ย.--สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ ขอเชิญร่วมฝึกอบรมหลักสูตรสำหรับ หัวหน้างาน หัวหน้าทีม (Group Leader) ดังนี้ Smart People Smart Work : Productivity Enrichment Program รุ่น 2 โปรแกรมการเพิ่มผลิตภาพ เพิ่มศักยภาพการบริหารงาน บริหารคน สำหรับหัวหน้างาน หัวหน้าทีม วันที่ 17, 24, 31 สิงหาคม, 7, 14 กันยายน และ 26 ตุลาคม 2555 ห้องเลอแปง ชั้น 3 โรงแรมแกรนด์ สุขุมวิท (สุขุมวิทซอย 4-6) เนื้อหาเข้ม เน้นเทคนิคการเพิ่มผลิตภาพตนเองและทีมงาน การใช้เครื่องมือเพิ่มผลิตภาพ การส่งเสริมการเพิ่มผลิตภาพ การคิด การแก้ปัญหาและตัดสินใจอย่างสร้างสรรค์ พร้อมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์จากการเยี่ยมชมหน่วยงาน อบรมต่อเนื่อง รวม 6 ครั้ง / ครั้งละ 1 วัน ครั้งที่ 1 หัวข้อ Positive Thinking คิดบวก ชีวิตบวก ครั้งที่ 2 หัวข้อ การเพิ่มผลิตภาพตนเอง (Personal Productivity) ครั้งที่ 3 หัวข้อ การสร้างและนำทีมเพิ่มผลิตภาพ (Smart Leader Smart Team) ครั้งที่ 4 หัวข้อ QC Problem Solving for Leader ครั้งที่ 5 หัวข้อ เทคนิคการส่งเสริมการเพิ่มผลิตภาพในองค์กร ครั้งที่ 6 เยี่ยมชมหน่วยงาน นำเสนอผลงาน สรุป และพิธีมอบประกาศนียบัตร (พร้อมกันนี้ ขอเชิญผู้บริหารขององค์กรผู้อบรมเข้าร่วมฟังการนำเสนอ องค์กรละ 1 ท่าน) เหมาะสําหรับ หัวหน้างาน หัวหน้าทีม หรือ ผู้ที่องค์กรเตรียมให้เป็นหัวหน้างานในอนาคต พิเศษ สมัครและชำระเงินภายใน วันที่ 6 กรกฎาคม 2555 รับฟรี หนังสือ 17 เครื่องมือนักคิด มูลค่า 265 บาท รายละเอียดหลักสูตรและใบสมัครเข้าร่วมอบรม สมัครและสอบถามเพิ่มเติม ได้ที่ ส่วนบริการฝึกอบรม ฝ่ายฝึกอบรม สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ โทรศัพท์ 02-619-5500 ต่อ 452 (คุณศิริชัย) โทรสาร 02-619-8098 E-mail: sirichai@ftpi.or.th