Asia Business Connect จัดงานประชุม Legal & financial due diligence strategies for successful acquisitions, JVs & strategic alliances

ข่าวทั่วไป Friday June 29, 2012 16:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 มิ.ย.--Asia Business Connect งานประชุม Legal & financial due diligence strategies for successful acquisitions, JVs & strategic alliances(เรียนรู้กลยุทธ์และกระบวนการการตรวจสอบในการควบรวมกิจการ กิจการร่วมค้า และพันธมิตรทางธุรกิจอย่างมีประสิทธผลเพื่อนำไปสู่สถานะทางการเงินที่มั่นคงอย่างยั่งยืน ลดความเสี่ยงทางด้านกฎหมายและเสริมสร้างการตัดสินใจเชิงธุรกิจ) วันที่ 7-8 สิงหาคม 2012 และ เวลา 9.00-17.30 น. สถานที่ โรงแรม แลนด์มาร์ก กรุงเทพฯ (ดำเนินการประชุมส่วนใหญ่เป็นภาษาไทย ) ในสภาพแวดล้อมทางธุรกิจที่ผันผวนและเศรษฐกิจในเอเซียที่เฟื่องฟู จะเห็นได้ว่ามีการควบรวมทางกิจการที่เพิ่มมากขึ้นระหว่างกิจการขนาดใหญ่และนักลงทุนสถาบัน การควบรวมเกิดทั้งในไทยเองและต่างประเทศเช่นกันเพื่อเพิ่มอัตรากำไรท่ามกลางการแข่งขันที่เพิ่มมากขึ้น เป็นผลให้บริษัทต้องมีการเตรียมตัวในการเข้าซื้อกิจการ กิจการร่วมค้า และสร้างพันธมิตรทางธุรกิจ ดังนั้นกระบวนการตรวจสอบในการเข้าซื้อกิจการจึงเป็นสิ่งที่สำคัญ โดยต้องวิเคราะห์ทั้งด้านการเงิน ข้อควรพิจารณาทางกฎหมาย การตรวจสอบและวางแผนทางด้านภาษี การประเมินสิทรัพย์ทางปัญญาในการทำธุรกรรม อีกทั้งการบริหารจัดการบุคลากรหลังจากการควบรวมกิจการ เพื่อสร้างความมั่นใจในการทำธุรกรรมควบรวมให้ประสบผลสำเร็จ โดยงานประชุมนี้จะ ไฮไลท์ของการประชุม (จุดเด่น) ทาง Asia Business Connect Co Ltd ได้รับเกียรติจากวิทยากรจากองค์กรและที่ปรึกษาชั้นนำ อาทิเช่น The Siam Commercial Bank, Clifford Chance, Tilleke & Gibbins เป็นต้น อัพเดทข้อบังคับทางกฎหมายในการทำ due diligence ของการควบรวมกิจการ กิจการร่วมค้า เพื่อรองรับการรวมตัวกันของประชาคมเศรษฐกิจอาเซียนในปี 2015 เจาะลึกถึงการสร้างกลยุทธ์ในการควบรวมกิจการอย่างมีประสิทธิภาพ รับฟังปัญหาทางการปฏิบัติและการประยุกต์ในเชิงธุรกิจจากการทำ due diligence การปรับปรุงการวางแผนทางภาษีและการตรวจสอบภาษี รับฟังประเด็นใหม่ในปีนี้สองประเด็นด้วยกัน คือ - เรื่องกฎเกณฑ์ TFRS No. 3 ที่ส่งผลต่อการตรวจสอบทางการเงินและเอกสารทางบัญชี จาก Deloitte - การบริหารจัดการบุคลากรแบบบูรณาการอย่างมีประสิทธิภาพภายหลังการควบรวมกิจการ จากบริษัทที่ปรึกษาชั้นนำ พลาดไม่ได้กับการร่วมเป็นส่วนนึงของการเสวนาพิเศษ ในหัวข้อ “ความเสี่ยงและความท้าทายในการดำเนินการตรวจสอบสถานะทางการเงินของบริษัทเพื่อการควบรวมกิจการ กิจการ่วมค้าและพันธมิตรทางธุรกิจในสภาพธุรกิจในปัจจุบันและการแข่งขันที่เพิ่มมากขึ้น”** สมัครด่วนและชำระเงินภายในวันที่ 6 กรกฎาคม 2555 จะได้ในราคาพิเศษ (Early Bird) และสมัครตั้งแต่ 3 ท่านขึ้นไปจะมีส่วนลดให้อีก 10% ** (10% Group Discount) คลิกเพื่ออ่านรายละเอียดเพิ่มเติมและลงทะเบียนได้ที่ http://www.asiabusiness-connect.com หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ Asia Business Connect Co Ltd ที่เบอร์โทรศัพท์ 02 714-1616 (Automatic lines) หรือ E-mail: info@asiabusiness-connect.com