อินโดรามา เวนเจอร์ส จัดสัมมนาในหัวข้อ “ทำความเข้าใจพื้นฐานกับ IVL”

ข่าวทั่วไป Friday June 29, 2012 16:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 มิ.ย.--อินโดรามา เวนเจอร์ส บริษัท อินโดรามา เวนเจอร์ส จำกัด (มหาชน) มีความยินดีขอเรียนเชิญท่านเข้าร่วมสัมมนาในหัวข้อ “ทำความเข้าใจพื้นฐานกับ IVL” ในวันที่ 19 กรกฎาคม 2555 เวลา 13.00 — 17.30 น. ที่อาคารตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ห้อง 1101 ชั้น 11 โดยการสัมมนาในครั้งนี้จะจัดเป็นภาษาไทยและไม่มีค่าใช้จ่าย เนื้อหาการสัมมนาประกอบด้วย 1. ประวัติและความเป็นมาของบริษัท อินโดรามา เวนเจอร์ส จำกัด (มหาชน) 2. กระบวนการผลิต PET เส้นใยแส้นด้ายโพลีเอสเตอร์และเส้นด้ายขนแกะ 3. กลุ่มลูกค้าของ IVL และการใช้งานของผลิตภัณฑ์ 4. วัตถุประสงค์ของการรวมกลุ่มกับวัตถุดิบ 5. อธิบายศัพท์เฉพาะในธุรกิจ 6. อธิบายตัวเลขสำคัญทางด้านบัญชี เช่น ผลตอบแทนจากการใช้เงินลงทุน (ROCE) การคำนวณกำไรรวมก่อนหักดอกเบี้ย ภาษีเงินได้ ค่าเสื่อมราคาและค่าตัดจำหน่าย (EBITDA) ค่าความนิยมติดลบ (Negative Goodwill) 7. กลยุทธ์ของ IVL ความแตกต่างระหว่างสินค้าโภคภัณฑ์ (Commodities) และสินค้าชนิดพิเศษ เหตุผลในการขยายธุรกิจในต่างประเทศ การควบรวมกิจการ รวมถึงการบริหารภายใต้ความหลากหลายทางวัฒนธรรม เนื่องจากที่นั่งมีจำนวนจำกัด หากสนใจเข้าร่วมการสัมมนา กรุณาแจ้งรายชื่อกลับมายังบริษัทฯ ภายในวันที่ 12 กรกฎาคม 2555 โดยติดต่อคุณศรัณญู ผู้ประสานงาน เบอร์โทรศัพท์ +66 2 661 6661 ต่อ 678 หรือที่อีเมล sarunyu@indorama.net