สมาคมกอล์ฟแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ จัดงานแถลงข่าวการจัดการแข่งขันกอล์ฟ Thailand Open ครั้งที่ 43

ข่าวทั่วไป Tuesday June 19, 2012 16:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 มิ.ย.--สมาคมกอล์ฟแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ สมาคมกอล์ฟแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ ร่วมกับ บริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัดเวิลด์ สปอร์ต กรุ๊ป, วัน เอเชีย, และสนามสุวรรณ กอล์ฟ แอนด์ คันทรี คลับ ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวการจัดการแข่งขันกอล์ฟ “Thailand Open” ครั้งที่ 43 ชิงถ้วยพระราชทานพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ พร้อมเงินรางวัลรวม 1 ล้านเหรียญสหรัฐฯ (ประมาณ 32 ล้านบาท) ในวันอังคารที่ 3 กรกฎาคม 2555 เวลา 13.00 น. ณ ห้องแกรนด์ฮอลล์ 2 ชั้น M โรงแรมรามาการ์เด้นส์ ถ.วิภาวดีรังสิต โดยได้รับเกียรติจากนายรังสฤษดิ์ ลักษิตานนท์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท สิงห์ คอเปอเรชั่น จำกัด, นายกสมาคมกอล์ฟแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ และกรรมการส่งเสริมและพัฒนาทีมชาติเป็นประธานในการแถลงข่าว ทั้งนี้การแข่งขันกอล์ฟรายการ “ไทยแลนด์ โอเพ่น” ถือเป็นการแข่งขันกอล์ฟระดับตำนานของประเทศไทย โดยในปีนี้จะจัดการแข่งขัน ณ สนามสุวรรณ กอล์ฟ แอนด์ คันทรี คลับ จังหวัดนครปฐม โดยสมาคมกอล์ฟแห่งประเทศไทยฯ ร่วมกับ บริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด, เวิลด์ สปอร์ต กรุ๊ป, วัน เอเชีย, สนามกอล์ฟสุวรรณ คันทรี คลับ และผู้ร่วมสนับสนุนหลัก สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : เพื่อนใจ โพธิ์พะเนาว์ โทรศัพท์ 02-513-4913 Email:puenjai@thethm.com