ปฏิทินข่าวกิจกรรมประจำวันพรุ่งนี้(5 กรกฎาคม 2555)

ข่าวบันเทิง Wednesday July 4, 2012 16:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ก.ค.--อินโฟเควสท์ วันพฤหัสบดีที่ 5 กรกฎาคม 2555 13.00 น. คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต จัดงานแถลงข่าว เรื่อง “ผลกระทบวิกฤตการณ์หนี้สินยูโรโซน (สเปน อิตาลี กรีซ) ต่อเศรษฐกิจไทย” และเผยแพร่บท วิเคราะห์ เรื่อง “การปรับตัวเลขการคาดการณ์เศรษฐกิจ ไทยปี 2555” ณ มหาวิทยาลัยรังสิต 13.00 น. - 16.30 น. สถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจ ศศินทร์ แห่งจุฬาลงกรณ์ มหาวิทยาลัย จับมือสมาคมการจัดการธุรกิจแห่ง ประเทศไทย (TMA) และนิตยสาร MBA จัดสัมมนาใหญ่ “โค้ง สุดท้ายสู่ AEC” ในหัวข้อเรื่อง “Free Flow of Product & Brand” ณ สถาบันบัณฑิตฯ ศศินทร์ 13.00 น. ฟิลิปส์อิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) ประกาศผลผู้ชนะ เลิศ เดอะพลัส โปรเจ็ค พร้อมเดินหน้าสร้างสรรค์ไอเดี ยเพื่อสุขภาพและคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นของคนไทยให้เป็น จริง ณ โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิล์ด 13.30 น. นานมีบุ๊คส์ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวโครงการ “มอบอนาคต มอบหนังสือ 800 โรงเรียน” ณ บริษัท นานมีบุ๊คส์ จำกัด สุขุมวิท 31 17.00 น. - 19.00 น. สลิมมิ่งพลัส จัดงานฉลองครบรอบ 20 สาขา พร้อมเปิดตัว สาขาใหม่ล่าสุด “สลิมมิ่งพลัส สาขาเซ็นทรัลพลาซา ราม อินทรา” ณ เซ็นทรัลพลาซา รามอินทรา