“Thailand Health & Wellness 2012” เติมพลังสดใส พลังความคิด พลังปัญญา เพื่อความผาสุกของชีวิต

ข่าวทั่วไป Friday July 6, 2012 15:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ก.ค.--PR Network สมาคมสุขศึกษาพละศึกษาและสันทนาการแห่งประเทศไทย ผนึกกำลัง สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.)และอิมแพ็คเมืองทองธานี จัดงาน Thailand Health & Wellness 2012 งานใหญ่แห่งปีสำหรับคนรักสุขภาพ พบกับถนนสายสุขภาพที่รวบรวมข้อมูลด้านวิชาการ และนวัตกรรมเพื่อสุขภาพของคนทุกวัยเพื่อคนไทยทุกคน ภายใต้แนวคิด “เติมพลังสดใส พลังความคิด พลังปัญญา เพื่อความผาสุกของชีวิต” ในระหว่างวันที่ 26 - 29 กรกฎาคม 255 นี้ ณ อาคาร 5 - 6 อิมแพ็ค เมืองทองธานี ภายในงานประกอบด้วย 3 ส่วนหลัก คือ ส่วนที่ 1 นิทรรศการเทิดพระเกียรติในวโรกาสปีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา โดยองค์กรภาครัฐ ภาคเอกชน และพสกนิกรชาวไทย ร่วมถวายพระพรชัย และร่วมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณที่ทรงมีแก่ปวงชนชาวไทยมากมายตลอดมา ส่วนที่ 2 Health สาระสุขภาพ พบกับ Health Station ที่ได้รวบรวมเรื่องราวการดูแลสุขภาพจากศรีษะจรดปลายเท้า การเริ่มต้นใหม่ให้ชีวิต (New Start) สุขภาพดีเหมือนเกิดใหม่ ชมนวัตกรรมทางการแพทย์ การให้บริการด้านสุขภาพ พร้อมปรึกษาปัญหาสุขภาพโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ รู้ทันมะเร็ง โรคนอนกรน ป้องกันโรคบนหนังศรีษะ ผมร่วง หัวล้าน เบาหวานขึ้นตา ต้อหิน ตรวจความดันตา โรคภูมิแพ้ หอบ หืด นิ้วล็อค กระดูก เข่า อาการปวดเรื้อรัง นำโดยสมาคมแพทย์แผนจีนแห่งประเทศไทย, คลินิกนอนกรน โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ และโรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ ซึ่งได้รวบรวมแพทย์จากหลากหลายสาขามาไว้คอยบริการ อาทิ คลินิกโรคภูมิแพ้และหอบหืด, คลินิกโรคเบาหวาน, คลินิกโรคกระดูกและข้อ, สาขาแพทย์แผนไทยประยุกต์ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ที่มาร่วมให้คำปรึกษาฟรี!! ตลอด 4 วันเต็ม ส่วนที่ 3 Wellness สร้างความผาสุกของชีวิต กับแนวคิดการสร้าง Healthy Lifestyle ที่สามารถเริ่มต้นได้จากตัวเอง สู่ครอบครัวและสังคม พบกับ Wellness Event ซึ่งประกอบด้วย Think Well — ฝึกจิตให้คิดดี ฉลาดคิด สร้างวิถีการใช้ชีวิตใหม่ให้ตัวเองและครอบครัว Be Fit — ออกกำลังกายสลายโรค รักที่จะบริหารร่างกาย ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ และEat Right - อิ่ม อย่างสมดุลย์ ใส่ใจสุขภาพด้วยการเลือกบริโภคอาหารที่มีคุณค่า นอกจากนี้ยังได้รวบรวมอาหารสุขภาพนานาชนิด ทั้ง Functional Food, Organic Food, Food Supplement และ Herb มาให้เลือกสรรค์กันอย่างจุใจ พบกับงาน Thailand Health & Wellness 2012 เติมพลังสดใส พลังสุขภาพ พลังปัญญา สร้างสุขภาวะคนไทย เพื่อความผาสุกของชีวิต งานเดียวที่รวบรวมทุกเรื่องราวเกี่ยวกับสุขภาพคุ้มและครบประโยชน์ทั้งครอบครัว ได้ในระหว่างวันที่ 26 — 29 กรกฎาคม 2555 ณ อาคาร 5 - 6 อิมแพ็ค เมืองทองธานี สอบถามข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร 02 627 9038 หรือwww.thailandhealthandwellness.com