เมกาบางนา ขอแสดงความยินดีกับผู้โชคดีทั้ง 9 ท่าน จากแคมเปญ Megabangna Grand Opening Celebration

ข่าวทั่วไป Friday July 6, 2012 18:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ก.ค.--เอสเอฟ ดีเวลอปเมนท์ เมกาบางนา ขอแสดงความยินดีกับผู้โชคดีทั้ง 9 ท่าน จากแคมเปญ “Megabangna Grand Opening Celebration” โดยมี มร.คริสเตียน โอลอฟเซน ประธานกรรมการฝ่ายจัดการศูนย์การค้า บริษัท เอสเอฟ ดีเวลอปเมนท์ จำกัด ผู้บริหารเมกาบางนา มอบรางวัลใหญ่ รถยนต์วอลโว่ V50 มูลค่ากว่า 1.69 ล้านบาท จำนวน 1 รางวัล แก่ ด.ญ.นิชา กันภัย และ Gift Voucher มูลค่า 100,000 บาท จากร้านค้าทั้ง 8 โซน รวมจำนวน 8 รางวัล ได้แก่ - Mega Fashion คุณสุภาวดี สิริกาญนุกูล จ.กรุงเทพฯ - Mega Food ผู้โชคดี คือ คุณชัชชุมา ฐานิสรานนท์ จ.กรุงเทพฯ - Mega Kids ผู้โชคดี คือ คุณกฤษณ์ อัคราวานิช จ.สมุทรสาคร - Mega Home ผู้โชคดี คือ คุณกัญญารัตน์ วัธนะฉายา จ.กรุงเทพฯ - Mega Tech ผู้โชคดี คือ คุณสิริพันธุ์ กระแสร์แสน จ.กรุงเทพฯ - Mega Sport ผู้โชคดี คือคุณวราวุธ เยาว์วิวัฒณ์ จ.กรุงเทพฯ - Mega Wellness ผู้โชคดี คือ คุณสรศักดิ์ มาบจะบก จ.กรุงเทพฯ - Mega Lifestyle ผู้โชคดี คือคุณวิโรจน์ สุขจำเริญ จ. กรุงเทพฯ
แท็ก วอลโว่