ระเบิดเถิดเทิง ออกอากาศอาทิตย์ที่ 11 กรกฎาคม 2547 บ่ายสองโมง ทางช่อง 5

ข่าวทั่วไป Thursday July 8, 2004 15:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ก.ค.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์
ปู สุดสงสาร ส้มเช้ง
ทำเจ้าตัวเข้าใจผิด คิดว่า โหน่ง ขอแต่งงาน
แอบหลงรักเฝ้าตามตื้อ ฮะโหน่ง ( โหน่ง ชะชะช่า ) มานาน แต่ยังไม่เคยได้สมหวังสักที มาคราวนี้ แก้ว ( ส้มเช้ง สามช่า ) เป็นได้ยิ้มแก้มแทบปริ เมื่อบังเอิญรู้มาว่าโหน่งซุ่มจัดงานแต่งงาน โดยไม่ให้ตัวเองรู้ ซึ่งเรื่องของเรื่องเกิดขึ้นกลางซอยเถิดเทิง เมื่อ ปู กนกวรรณ มาร่วมเป็นระเบิดรับเชิญในรายการ โดยรับบทเป็นดีไซเนอร์สาวที่มาขออาศัยอยู่กับตุ่ม ( แดนนี่ ศรีภิญโญ) ชั่วคราว ปรากฏว่าปูทำกระดาษจดไซด์ชุดแต่งงานของลูกค้าตัวเองหายไป ด้วยความที่รูปร่างของแก้วเท่ากับลูกค้าของตัวเองพอดีแป๊ะ ทำให้ปูขอยืมตัวแก้วมาตัดชุดแต่งงานที่ว่าโดยไม่ได้อธิบายอะไรให้แก้วฟัง และก็เป็นความบังเอิญเหลือเกินที่โหน่ง ได้เข้าไปเล่นหนังในฉากแต่งงาน ทำให้แก้วที่แอบหลงรักโหน่งคิดว่าตัวเองจะได้แต่งงานกับโหน่ง เลยเข้าไปขโมยชุดแต่งงานที่ปูตัดไว้มาใส่ แล้วไปดักรอว่าที่เจ้าบ่าว งานนี้เรื่องราว จะจบลงอย่างไร แก้วจะเคลียร์กับโหน่งลงตัวหรือไม่ พลาดชมไม่ได้เด็ดขาด เพราะละครตอน “เซอร์ไพรส์” นี้ ทุกฉากทุกช่วงได้ฮากันตลอดแน่นอน แต่ที่แน่ๆ ปู กนกวรรณ สงสารแก้วสุดๆ โดยเผยว่า
“ อดคิดไม่ได้ว่าถ้าเป็นเรื่องจริง คนที่น่าสงสารที่สุดคงเป็นแก้ว (ส้มเช้ง สามช่า) เพราะในเรื่องปูทำให้แก้วเข้าใจผิด เพราะเราดันไม่ยอมอธิบาย แล้วแก้วเป็นผู้หญิงซื่อๆ ที่หลงรักโหน่งอยู่แล้ว เลยคิดไปเลยเถิดว่าโหน่งคงจัดงานแต่งงานเพื่อเซอร์ไพรส์ตัวเอง คือพอเรามาคิดกลับกัน ว่าถ้าเราเป็นอย่างแก้วในละคร คงหน้าแตกยับ ส่วนความเสียใจคงไม่ต้องพูดถึง เพราะต้องสุดๆอยู่แล้ว ซึ่งก็อยากให้ทุกคนเอาใจช่วยแก้วค่ะ ว่าสุดท้ายแล้วเรื่องราวจะจบลงอย่างไร เพราะฉะนั้นต้องติดตามชม ใน รายการ “ระเบิดเถิดเทิง” วันอาทิตย์ที่ 11 ก.ค.นี้ บ่ายสองโมง ทางช่อง 5 ค่ะ”--จบ--
--อินโฟเควสท์ (นท)--