เคทีซีผนึกนกแอร์ จัดโปรโมชั่นเด็ด “KTC-Nok Air Happy Deal” บิน 12 เส้นทางสุดฮิตทั่วไทยเพียง 1,290 บาท/เที่ยว

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday July 17, 2012 14:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ก.ค.--บัตรกรุงไทยเคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ผนึกสายการบินนกแอร์ จัดโปรโมชั่นพิเศษ “KTC-Nok Air Happy Deal” ให้สมาชิกบัตรเครดิตเคทีซีได้บินกับสายการบินนกแอร์ ในราคาพิเศษเพียง 1,290 บาท/เที่ยว/คน หรือใช้คะแนนสะสม KTC Forever Rewards เพียง 19,000 คะแนน แลก ตั๋วเครื่องบินไป-กลับ กับ 12 เส้นทางสุดฮิตในประเทศไทย อาทิ กรุงเทพฯ-เชียงราย เชียงใหม่ พิษณุโลก อุดรธานี อุบลราชธานี ตรัง หาดใหญ่ ภูเก็ต นครศรีธรรมราช สุราษฎร์ธานี สกลนคร และนครพนม โดยเดินทางได้ตั้งแต่วันนี้ — 30 กันยายน 2555 และสำรองที่นั่งได้ตั้งแต่วันนี้ — 15 กันยายน 2555 ที่ Nok Air Call Center โทรศัพท์ 0-2232-8355 และ KTC World ศูนย์บริการการเดินทางและท่องเที่ยว โทรศัพท์ 0-2665-5050 หรือเว็บไซต์ www.ktcworld.co.th