สถาบันทรัพยากรมนุษย์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ จัดงานแถลงข่าวโครงการ Thailand Top 100 HR และการเสวนา“Thailand Human Vision 2020 : ทิศทางการพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ใน 10 ปี ข้างหน้า”

ข่าวทั่วไป Tuesday July 17, 2012 15:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ก.ค.--สถาบันทรัพยากรมนุษย์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ สถาบันทรัพยากรมนุษย์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ โดย รองศาสตราจารย์ ดร.พิภพ อุดร ผู้อำนวยการสถาบันทรัพยากรมนุษย์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนเข้าร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวโครงการ “ Thailand Top 100 HR ปีที่ 3” พร้อมการเสวนาเรื่อง “Thailand Human Vision 2020 : ทิศทางการพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ใน 10 ปี ข้างหน้า” เพื่อเปิดวิสัยทัศน์การบริหารทรัพยากรมนุษย์ไทยให้พร้อมรับมือการเปลี่ยนแปลงของโลก และ AEC โดยมี ดร. สุรินทร์ พิศสุวรรณ เลขาธิการอาเซียน กล่าวเปิดงาน และปาฐกถานำเรื่อง พร้อมด้วย คุณสมประสงค์ บุญยะชัย ประธานกรรมการบริหาร กลุ่มบริษัท อินทัช จำกัด (มหาชน) , คุณทองมา วิจิตรพงศ์พันธุ์ ประธานกรรมการบริหารพฤกษาเรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) และ ศาสตราจารย์ ดร. จีระ หงส์ลดารมภ์ ประธานมูลนิธิพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ระหว่างประเทศ ขึ้นร่วมเสวนา จึงขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนที่เคารพ เข้าร่วมเป็นเกียรติแก่งานดังกล่าว ในวันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม 2555 ลงทะเบียนเวลา 13.00 น. งานเริ่ม 13.30 — 16.00 น. ณ หอประชุมศรีบูรพา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์