Meetnlunch จัดงานแถลงข่าว ครบรอบ 7 ปี meetnlunchบริษัทจัดหารักเพื่อความสัมพันธ์ที่ยั่งยืน พร้อมร่วมพิธีลงนาม MOU ระหว่าง meetnlunchกับLunch Actuallyบริษัทจัดหาคู่อันดับหนึ่งของประเทศสิงคโปร์

ข่าวทั่วไป Wednesday July 18, 2012 08:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ก.ค.--Meetnlunch Meetnlunch บริษัทจัดหารักเพื่อความสัมพันธ์ที่ยั่งยืน จะจัดงานแถลงข่าวครบรอบ 7 ปี พร้อมลงนามความร่วมมือ MOU กับLunch Actuallyบริษัทจัดหาคู่อันดับหนึ่งของประเทศสิงคโปร์ และพบกับการมุมมองความรักของ คุณอ้วน รังสิต และคุณใบเตย อาร์สยาม ในวันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม 2555 นี้ เวลา 13.00 น. ณ Lecture Hall, The Campus, Lower Lobby Floor, โรงแรม แกรนด์ไฮแอท เอราวัณ กำหนดการ 13.00-13.30 น. สื่อมวลชนลงทะเบียน/รับเอกสารข่าว/ของที่ระลึก 13.30 น. เข้าสู่การแถลงข่าว วิดีโอพรีเซนเตชั่น ความเป็นมา และความสำเร็จของ meetnlunch คุณนิกกี้—นิธินันท์ อัศวทร ผู้บริหาร meetnlunch กล่าวถึงความสำเร็จ แผนการดำเนินธุรกิจของ MeetNlunch 14.00 น. พิธีลงนามความร่วมมือ MOU ระหว่าง meetnlunch กับ บริษัทจัดหาคู่อันดับหนึ่งของประเทศสิงคโปร์ 14.10 น. ถ่ายภาพร่วมกัน 14.10-14.30 น. สื่อมวลชนถาม-ตอบ 14.30-15.00 น. สนทนา มุมมองความรัก คุณอ้วน รังสิต และ คุณใบเตย อาร์สยาม 15.10 น. ถ่ายภาพหมู่ 15.10-15.30 น. สื่อมวลชนสัมภาษณ์/จบงาน