ว้าว!! กับราคาสุดพิเศษจากสิงคโปร์แอร์ไลน์ส

ข่าวทั่วไป Thursday July 22, 2004 11:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ก.ค.--สิงคโปร์แอร์ไลน์
สิงคโปร์แอร์ไลน์ส นำท่านเหินฟ้าสู่สิงคโปร์และโซลช่วงเดือนกรกฏาคมและสิงหาคมในราคาสุดพิเศษกับโปรโมชั่น SIA WOW!! Fares ที่คุณไม่ควรพลาด กรุงเทพฯ — สิงคโปร์ ราคาท่านละ 3,800 บาท (เดินทางพร้อมกันอย่างน้อย 4 ท่าน) และท่านละ 4,600 บาท (เดินทางพร้อมกันอย่างน้อย 2 ท่าน) กรุงเทพฯ — โซล ราคาท่านละ 12,300 บาท (เดินทางพร้อมกันอย่างน้อย 2 ท่าน)
นอกจากนี้คุณยังจะได้รับความสะดวกสบายจากบริการตั๋วโดยสารอิเล็กทรอนิคส์รูปแบบใหม่ที่เพิ่มความสะดวกสบายให้ผู้โดยสาร โดยที่ไม่ต้องเสียเวลารอให้ทางบริษัทท่องเที่ยวฯ ส่งตั๋วโดยสารให้ เนื่องจากบริษัทท่องเที่ยวฯ หรือสายการบินฯ สามารถส่งตั๋วโดยสารอิเล็กทรอนิคส์ให้ผู้โดยสารทางแฟ็กซ์หรืออีเมล์ได้ทันทีภายหลังจากที่ผู้โดยสารได้ชำระเงิน
KrisWorld ยังมอบความสุขและความสนุกสนานเหนือน่านฟ้า ด้วยระบบความบันเทิงส่วนตัวในเที่ยวบิน พร้อมระบบภาพและเสียงเต็มรูปแบบกว่า 400 รายการ รวมทั้งระบบ Audio-Video on Demand* และบริการบนเที่ยวบินที่แม้แต่สายการบินอื่นยังกล่าวขวัญถึง
ราคาพิเศษนี้สำหรับตั๋วโดยสารไปกลับชั้นประหยัด 1 ท่าน โดยยังไม่รวมค่าภาษีสนามบิน ค่าประกันการเดินทาง และค่าอัตราความผกผันของราคาน้ำมัน โปรโมชั่นนี้ผู้โดยสารจะต้องออกตั๋วโดยสารผ่านระบบอิเล็กทรอนิคส์เท่านั้น รีบจองและซื้อก่อน 16 สิงหาคมนี้โดยสามารถใช้เดิน
ทางออกจากกรุงเทพฯได้จนถึง 31 สิงหาคม 2547
สอบถามเงื่อนไข รายละเอียดเพิ่มเติม และสำรองที่นั่งได้ที่บริษัทท่องเที่ยว หรือสิงคโปร์ แอร์ไลน์ส โทร. 02-236-0440 หรือ www.singaporeair.com/thailand
หมายเหต* เฉพาะเครื่องบินรุ่น MegaTop B747, Jubilee B777 Extended Range ทุกลำ และ A340-500 aircraft สำหรับเที่ยวบินระหว่างประเทศ และ Jubilee B777-200 และ B777-300 สำหรับบางเที่ยวบิน
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ สิงคโปร์แอร์ไลน์
สุทธิรัตน์ กิตยานนท์
โทร: 02-632-7292-9 9 ต่อ 102