โนเบิล จัดแคมเปญถ่ายภาพชิง Macbook Air ในคอนเซ็บ “สุขเต็มที่ในพื้นที่ลงตัว”

ข่าวอสังหา Friday August 3, 2012 17:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ส.ค.--โนเบิล ดีเวลลอปเมนท์ บริษัท โนเบิล ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) ย้ำความเป็นผู้นำเทรนด์ด้านไลฟสไตล์ เปิดตัวแคมเปญใหม่ล่าสุด “สุขเต็มที่ในพื้นที่ลงตัว” เอาใจผู้ชื่นชอบการถ่ายภาพผ่านอินสตาแกรม ร่วมสนุกชิงรางวัล Macbook Air ง่ายๆเพียงแค่ถ่ายภาพความสุขในแบบของคุณจากโทรศัพท์มือถือในหัวข้อ “สุขเต็มที่ในพื้นที่ลงตัว” ด้วยแอพพลิเคชั่น “อินสตราแกรม” (Instragram) และเขียนคำจำกัดความภาพความสุขนั้นของคุณพร้อมพิมพ์ “#NOBLE” ท้ายคำนั้น แล้วแชร์ภาพให้เพื่อนๆในโลกโซเชี่ยลมีเดีย เพื่อกด Like ที่ภาพคุณ หรือจะเข้ามาแชร์ผ่าน Facebook/NOBLEiD ให้เพื่อนๆเข้ามากดLike สำหรับผู้ที่ได้รับคะแนนมากที่สุดจะได้รับ Macbook Air มูลค่ากว่า 40,000 บาท และรางวัลอื่นๆอีกมากมาย ผู้ที่สนใจสามารถร่วมแชร์ภาพความสุขได้ตั้งแต่วันนี้ — 31 สิงหาคม 2555 ประกาศผลรางวัล 2 กันยายน 2555 เข้าชมภาพและกติกาเพิ่มเติมได้ที่ : www.facebook.com/nobleid และ www.noblehome.com รายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ อัมภาพันธุ์ พยัคฆ์แสง ฝ่ายการตลาดและประชาสัมพันธ์ บริษัท โนเบิล ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) www.noblehome.com email : Ampapan@noblehome.com โทร. 0 2251 9955 โทรสาร. 0 2251 9977