“ตลาดหลักทรัพย์ฯ ชวนเยาวชน ร่วมแข่งขันเศรษฐศาสตร์เพชรยอดมงกุฎฯ ”

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday August 7, 2012 10:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ส.ค.--ตลท. ตลาดหลักทรัพย์ฯ ขอเชิญน้องๆ เยาวชน ที่กำลังศึกษาระดับประถมศึกษา-มัธยม (เทียบเท่า) ร่วมแข่งขัน เศรษฐศาสตร์เพชรยอดมงกุฎ: เงินทอง ของมีค่า และปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง ครั้งที่ 4 ชิงทุนการศึกษารวมกว่าล้านบาท น้องๆ ที่สนใจสามารถสมัครได้แล้วตั้งแต่วันนี้ — 10 สิงหาคม 2555 ดูรายละเอียดได้ที่ www.tsi-thailand.org สำหรับโครงการนี้ ตลาดหลักทรัพย์ฯ และมูลนิธิร่มฉัตร ร่วมกับองค์กรรัฐและเอกชน ปูพื้นความรู้เศรษฐศาสตร์ การบริหารการเงินส่วนบุคคล การประกันชีวิต และหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียงแก่เยาวชนประถมศึกษาและมัธยมศึกษา ซึ่งการจัดการแข่งขัน เศรษฐศาสตร์เพชรยอดมงกุฎ: เงินทอง ของมีค่า และปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง ครั้งที่ 4 นี้ เป็นหนึ่งในกิจกรรมเพื่อสังคมด้านการศึกษาและส่งเสริมการเรียนรู้ ที่ตลาดหลักทรัพย์ฯ ให้ความสำคัญและดำเนินการอย่างต่อเนื่อง เพื่อมุ่งสร้างเยาวชนรุ่นใหม่ใส่ใจการเงิน