ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ตลาดหลักทรัพย์เอ็ม เอ ไอ ร่วมกับสำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ จัดงาน Good Great Growth เตรียมความพร้อมสู่การเติบโต ในสัมมนาเรื่อง “รู้ทันแหล่งเงิน...ก้าวทันโอกาสทางธุรกิจ ในยุคนวัตกรรมล้ำสมัย ไร้พรมแดน&rdqu

ข่าวเศรษฐกิจ Friday August 17, 2012 17:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ส.ค.--ตลท. ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ตลาดหลักทรัพย์เอ็ม เอ ไอ (mai) ร่วมกับสำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ ขอเชิญท่านหรือผู้แทนร่วม งาน Good Great Growth เตรียมความพร้อมสู่การเติบโต ในสัมมนาเรื่อง “รู้ทันแหล่งเงิน...ก้าวทันโอกาสทางธุรกิจ ในยุคนวัตกรรมล้ำสมัย ไร้พรมแดน”ในวันอังคารที่ 21 สิงหาคม 2555 เวลา 13.30-16.30 น ณ หอประชุมศาสตราจารย์สังเวียน อินทรวิชัย อาคารตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ตามกำหนดการ ดังนี้ 13.30 — 14.00 น. ลงทะเบียน 14.00 — 14.10 น. กล่าวต้อนรับ โดย คุณชนิตร ชาญชัยณรงค์ รองผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ผู้จัดการตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ (mai) 14.10 — 14.40 น. ปาฐกถาพิเศษ เรื่อง "Trend Technology to Business Opportunity" โดย ดร.ทวีศักดิ์ กออนันตกูล ผู้อำนวยการสำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ 14.40 — 16.30 น. เสวนา เรื่อง “รู้ทันแหล่งเงิน...ก้าวทันโอกาสทางธุรกิจ ในยุคนวัตกรรมล้ำสมัย ไร้พรมแดน” ร่วมเสวนาโดย คุณเอกพล พงศ์สถาพร กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทิปโก้ฟูดส์ จำกัด (มหาชน) คุณทองคำ มานะศิลป์พันธ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไซแมท เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) ดร. อารยัน ตระหง่าน รองกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส บริษัท เบทาโกร จำกัด (มหาชน) คุณประเสริฐ ภัทรดิลก ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แอดไวเซอรี่ พลัส จำกัด ดำเนินรายการโดย คุณนิศารัตน์ รัตนะศักดิ์โสภณะ พิธีกรจากสถานีโทรทัศน์ Money Channel 16.30 น. จบสัมมนา