ภาพข่าวม.แม่โจ้ จัดพิธีลงนามความร่วมมือทางวิชาการ กับ องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ในเชียงใหม่-เชียงราย

ข่าวทั่วไป Tuesday August 21, 2012 14:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ส.ค.--มหาวิทยาลัยแม่โจ้ มหาวิทยาลัยแม่โจ้มีพิธีลงนามความร่วมมือทางวิชาการด้านการถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชนร่วมกับองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น จำนวน 7 หน่วยงาน ได้แก่ สภาเกษตรกร จ.เชียงราย องค์การบริหารส่วนตำบลวาวี จ.เชียงราย เทศบาลตำบลป่างิ้ว จ.เชียงราย เทศบาลตำบลป่าก่อดำ จ.เชียงราย เทศบาลตำบลหนองช้างคืน จ.เชียงใหม่ เทศบาลเมืองต้นเปา จ.เชียงใหม่ และองค์การบริหารส่วนตำบลบ้านช้าง จ.เชียงใหม่ โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์พาวิน มะโนชัย รองอธิการบดีฝ่ายวิจัย เป็นแทนจากมหาวิทยาลัยแม่โจ้ และผู้นำองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นทั้ง 7 แห่ง เป็นผู้แทนลงนามของแต่ละหน่วยงาน ซึ่งองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นจะสนับสนุนงบประมาณ และมหาวิทยาลัยแม่โจ้เป็นแหล่งวิชาการเผยแพร่องค์ความรู้ ร่วมกันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชนต่าง ๆ จากนั้นผู้เข้าร่วมงานได้ร่วมเสวนาและเยี่ยมชมนิทรรศการ ณ ห้องประชุม 303 ชั้น 3 ศูนย์การศึกษาต่อเนื่อง อาคารธรรมศักดิ์มนตรี สำนักวิจัยและส่งเสริมวิชาการการเกษตร มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จ.เชียงใหม่ เมื่อเร็วๆ นี้