ข่าวทั่วไป Monday September 3, 2012 11:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ก.ย.--สมาคมอุตสาหกรรมเครื่องนุ่งห่มไท กลับมาอีกครั้งตามคำเรียกร้อง สำหรับ Export Garment Fair Factory Sale of the Year 2012 เพราะท่านจะได้สนุกกับการเลือกซื้อเสื้อผ้าและเครื่องนุ่งห่มทุกฤดูกาล ไม่ว่าจะ ฝน หนาว หรือ ร้อน อย่าพลาด!!28 กันยายน - 7 ตุลาคม 2555 ณ ศูนย์แสดงสินค้ากรมส่งเสริมการส่งออก รัชดา (10.00-20.00 น.) สมาคมอุตสาหกรรมเครื่องนุ่งห่มไทย จัดงานแสดงสินค้า “เสื้อผ้าส่งออกแฟร์” (Export Garment Fair Factory Sale of the Year 2012) ระหว่างวันที่ 28 กันยายน - 7 ตุลาคม 2555 ณ ศูนย์แสดงสินค้า กรมส่งเสริมการส่งออก รัชดา ท่านจะได้สนุกกับการเลือกซื้อเสื้อผ้าและเครื่องนุ่งห่มทุกฤดูกาล โดยเป็นสินค้าจากโรงงานผู้ผลิตและส่งออกสินค้าเสื้อผ้าสำเร็จรูปชั้นนำกว่า 100 บริษัท นำเสื้อผ้าทุกประเภท ทุกขนาด ภายใต้แบรนด์เนมชื่อดังทั้งไทยและต่างประเทศนำมาจำหน่ายในราคาพิเศษ หลากหลายให้เลือกสรร อาทิเช่น Coat, Jacket, Sweater, Jeans, Shorts, T-shirt, Polo shirt, Pants, Shirt, Suit, Blazer, Trousers, Dress, Skirt, Bra & Lingerie, Nightwear, Underwear, Sportswear, Children’s wear, Socks, Silk & Batik เป็นต้น ติดต่อ: สมาคมอุตสาหกรรมเครื่องนุ่งห่มไทย โทร: 02-681-2222