ข่าวซุบซิบ: นุ้ย - เอ๊ะ - ธัญญ่า เปิดตัว KOSE INFINITY PRESTIGIOUS

ข่าวทั่วไป Monday September 10, 2012 17:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ก.ย.--โคเซ่ (ประเทศไทย) ทำงานในวงการบันเทิงกันมานาน แต่ละคนเรียกว่าความสดใสสวยเด้ง กินกันไม่ลงเลยจริงๆ สำหรับ สามสาวที่หน้ายังคงความละอ่อนอยู่เสมอ นำทีมโดย นุ้ย-สุจิรา อรุณพิพัฒน์ spokesperson ทูตความงามของโคเซ่ และพิธีกรคนสวย เอ๊ะ-ศศิกานต์ อภิชาตวรศิลป์ พร้อมด้วยแขกรับเชิญคนพิเศษ ธัญญ่า-ธัญญาเรศ เองตระกูล ที่ผ่านไปกี่ปี อายุ และวัยไม่สามารถทำลายความสดใสของพวกเธอได้เลย อยากรู้เคล็ดลับผิวดีที่ทำให้กลายเป็นเสน่ห์มัดใจหนุ่มๆได้อยู่หมัด ส่วนจะเด็ดขนาดไหนตามไปพิสูจน์กันได้ในงานเปิดตัว KOSE INFINITY Prestigious ที่จะเผยเคล็ดลับให้ผิวสวยยาวนานแบบไม่มีที่สิ้นสุด ในวันพฤหัสบดี ที่ 13 กันยายน 2555 เวลา 16.30 น. ณ ชั้น 1 แกรนฮอลล์ เซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าว ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท โคเซ่ (ประเทศไทย) จำกัดกรองทอง สุรพงศานุรักษ์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด โทร. 0-2673-9702-6 แฟกซ์. 0-2673-9709